Sửa điều hoà không lạnh

Bảo dưỡng điều hòa khu vực Hoàng Mai

Khi quý khách sử dụng điều hoà có rất nhiều lỗi mà điều hoà nhà bạn thường gặp phổ biến như , Sửa điều hoà không lạnh , Vào mùa nóng nhiệt độ trung bình có thể lên đến 39 độ C , Thật là phiền toái khi sử dụng điều hoà lại không lạnh , Cho dù nhà bạn đang dùng của các hãng nổi tiếng như Daikin , Panasonic, Samsung hai Toshiba … hay một hãng điều hoà nổi tiếng khác thì trong cái nóng bức của mùa hè , Chắc chắn rằng sẽ có không ít lời phàn nàn tại sao điều hoà của tôi không mát ?  hay tại sao ngồi trong phòng điều hoà mà cảm thấy ngột ngạt và nóng bức hơn ? Hầu hết những chiếc điều hoà đều thổi ra hơi rất nóng hoặc hoàn toàn vô dụng và không có tác dụng làm lạnh hoặc làm mát.

Sửa điều hoà không lạnh  hoặc kém lạnh
Sửa điều hoà không lạnh hoặc kém lạnh

Tại sao điều hoà không lạnh hoặc kém lạnh ?

Trên thực tế có rất nhiều lý do khác nhau cho vấn đề này , Một số trong một số đó rất dễ hiểu và người dùng hoàn toàn có thể tự sửa chữa .

Dưới đây các chuyên gia và kỹ sư của Trungtamsuadieuhoa.com.vn sẽ giúp các bạn tìm lời giải cho những chiếc điều hoà kém lạnh này kèm theo đó là cách khắc phục nhanh nhất các sự cố trên.

Máy điều hoà chạy liên tục nhưng không lạnh .

Nguyên nhân:

– Thiếu gas

– Đường ống dẫn khí gas bị cản trở hoặc nghẹt

– lọc gió bị bẩn

– Không đủ không khi đi qua dàn lạnh

– Dàn ngưng tụ của điều hoà bị bẩn hoặc bị tắc một phần

– Không khí giải nhiệt không tuần hoàn

– Máy nén (block ) hoạt động không hiệu quả

– Tải quá nặng dòng điện lên quá cao.

Sửa điều hoà không lạnh

Phần thợ kỹ thuật sửa chữa.

– Thử rò rỉ gas , đo gas

– Làm sạch dàn lạnh và dàn nóng

-Kiểm tra quạt tản nhiệt

– Rút gas và hút chân không và nạp gas mới

– Kiểm tra hiệu suất máy nén

Điều hoà quá bẩn lâu ngày không được bảo dưỡng vệ sinh

Mặt lạnh điều hoà nếu nâu ngày hoạt động mà không bảo dưỡng vệ sinh điều hoà định kỳ , Bụi bẩn sẽ bám thành từng mảng khiến lượng gió mát không thổi ra ngoài , Nguyên nhân này cũng chiếm tỉ lệ khá cao.

Để khắc phục hiện tượng này bạn chỉ cần vệ sinh lưới lọc khí, tuy nhiên điều hoà quá bẩn cần có thêm thiết bị sịt nước chuyên dụng để rửa các bụi bẩn bám trên dàn lạnh thì lên gọi ngay dịch vụ bảo dưỡng điều hoà ngay để được bảo dưỡng vệ sinh toàn diện một cách tốt nhất , Dịch vụ chúng tôi cung cấp bảo dưỡng điều hoà tại nhà giá chỉ 100k /máy tuỳ theo công suất của máy điều hoà .

Hình ảnh Nạp gas điều hoà tại giá rẻ
Hình ảnh Nạp gas điều hoà tại giá rẻ

Trên đây là nhưng thông tin về dịch vụ sửa điều hoà không lạnh hoặc kém lạnh quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ hotline: 0914 112 226 hoặc 0243 9927496 để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hoà giá rẻ của trungtamsuadieuhoa.com.vn

0914 112 226