Sửa điều hoà không mát , điều hoà kém lạnh

bảo dưỡng máy điều hoà tại Kim Mã giá rẻ

Công ty điện lạnh bách khoa trungtamsuadieuhoa.com.vn kính chào quý khách , là dịch vụ chuyên sửa điều hoà không mát , sửa điều hoà kém lạnh , bảo dưỡng nạp gas điều hoà tại hà nội , sửa tại nhà khách hàng , nhận sửa những lỗi khó sửa , những mã lỗi phức tạp chúng tôi cũng nhận và sửa được .

Chuyên sửa điều hoà không mát tại hà nội .

Trong quá trình sử dụng điều hoà , đặc biệt trong những ngày hè nắng nóng cao điểm , thường sảy ra những hiện tượng như điều hoà không mát , điều hoà kém lạnh quý khách hãy nhấc máy gọi ngay đến trungtamsuadieuhoa.com.vn để được tư vấn hỗ trợ sửa điều hoà kém lạnh , sau khi nhận được yêu cầu từ cuộc gọi thợ kỹ thuật có mặt tại nhà quý khách tiến hành kiểm tra máy điều hoà  cho quý khách .Và đưa ra phương hướng sửa chữa , báo giá sơ bộ cho quý khách

     .Và tiến hành sửa chữa thay thế linh kiện , chúng tôi chuyên nhận sửa những lỗi khó sửa , những lỗi phức tạp nhất chúng tôi cũng nhận và sửa được , sửa xong dùng bền , linh kiện được nhập chính hãng nguồn gốc xuất sứ rõ ràng , tuyệt đối không có hàng nhái hàng kém chất lượng thời hạn được bảo hành từ 6 tháng tới 2 năm .

Hiện tại chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đã có hơn 10 cơ sở trên khắp các quận huyện địa bàn hà nội để tiện di chuyển khi quý khách yêu cầu dịch vụ như bảo dưỡng nạp gas điều hoà tại cầu giấy , sửa điều hoà tại ba đình vv… quý khách ở quận nào cứ gọi ở quận đó chúng tôi di chuyển nhanh sau 20 phút có mặt tại nhà quý khách .

Chuyên sửa điều hoà kém lạnh . cách khắc phục

Quý khách bật dùng máy điều hoà trong quá trình sử dụng máy điều hoà , quý khách thấy máy điều hoà vẫn hoạt động bình thường nhưng hiện tượng máy kém lạnh , không làm mát , có rất nhiều nguyên nhân , do quá bẩn , do thiếu gas , do hết gas , vì trong quá trình sử dụng nâu ngày quý khách không , vệ sinh , bảo dưỡng nạp gas điều hoà . quý khách lên gọi thợ uy tín trungtamsuadieuhoa.com.vn đến để bảo dưỡng nạp gas điều hoà tại nhà để điều hoà làm mát trở lại .

Nạp gas điều hòa  tại Cầu Giấy

Nạp gas điều hòa tại Cầu Giấy

Cách khắc phục điều hoà kém lạnh , điều hoà không mát , quý khách nên thường xuyên bảo dưỡng nạp gas điều hoà để điều hoà làm mát trở lại nhất là trong những ngày hè nắng nóng cao điểm , để phục vụ gia đình quý khách trong cả suốt mùa hè được mát mẻ .

Nguyên nhân khiến điều hoà kém lạnh , điều hoà không mát .

Có rất nhiều nguyên nhân khiến điều hoà không mát , do hỏng tụ máy điều hoà , do bộ phận nằm trong dàn nóng chịu tác động trực tiếp  từ thời tiết nhiệt độ là rất lớn , do nguồn điện quá tải hoặc không đủ tải , nguyên nhân khác là do bạn đặt sai chế độ điều khiển không làm lạnh ,  do điều hoà chảy nước , hoặc điều hoà thiếu gas , hoặc hết gas , hoặc điều hoà quá bẩn nâu ngày không được vệ sinh , bảo dưỡng nạp gas điều hoà lúc này bạn hãy gọi thợ uy tín trungtamsuadieuhoa.com.vn đến để được tư vấn hỗ trợ làm điều hoà mát trở lại .

Lạp ga điều hoà

Lạp ga điều hoà

Trên thị trường có rất nhiều loại gas như R22 , R410A , R32 , vv.. vì vậy giá thành cũng khác nhau vì vậy quý khách nên tìm hiểu xem dòng máy điều hoà nhà mình dùng loại gas gì nhé nếu không dõ thì chúng tôi có thể tư vấn giúp quý khách .

Tuấn anh chuyên viên kỹ thuật tư vấn 24//24 

   HOTLINE ;  0914 112 226  //  0243 992 7497

0914 112 226