Sửa điều hoà không mát tại Hà Nội

Chuyên sửa điều hòa tại Nguyễn Trãi

Điều hoà không mát là một căn bệnh thường gặp của những chiếc điều hoà hiện nay , Bạn muốn sửa điều hoà không mát  hoặc không nóng dứt điểm bạn phải cần tìm hiểu được nguyên nhân ở đâu , Từ đó sẽ lên phương án sửa chữa và khắc phục , Bạn hãy xem bài viết dưới đây để được có câu trả lời cho vấn đề điều hoà nhà bạn không mát.

Sửa điều hoà không mát tại hà nội

Sửa điều hoà không mát tại hà nội

Những nguyên nhân khiến điều hoà nhà bạn không mát ?

Nguyên nhân điều hoà có chạy nhưng không mát .

• Bạn cần kiểm tra xem điều hoà nhà bạn có chọn nhầm chế độ hay không , do trẻ nhỏ bấm linh tinh.

Điều hoà mất gas do rò rỉ đường ống , rò rỉ tại những mối zắc co do sử dụng lâu ngày không được bảo dưỡng .

• Điều hoà quá bẩn , Mạt lạnh điều hoà nếu lâu ngày hoạt động mà không được bảo dưỡng bụi bẩn sẽ bám màng làm cho gió lạnh không được thổi ra ngoài , Nguyên nhân này cũng chiếm tỉ lệ khá cao

•  Hỏng tụ đề ở cục nóng do điều hoà chạy quá tải , Nhiệt độ để quá thấp Block phải hoạt động khá dài và không thể ngắt được .

• Các sự cố khác ảnh hưởng như hỏng mạch không cấp điện cho block .

Sửa điều hoà không lạnh giá rẻ

Sửa điều hoà không lạnh giá rẻ

Cách khắc phục sự cố điều hoà không mát ?

Điều hoà bị mất gas phải cần đến thợ lành nghề đến để khắc phục và sửa chữa với các thiết bị kiểm tra đường ống chuyên dụng đảm bảo chắc chắn đường ống bị hở sau khi sửa chữa và nạp gas điều hoà bổ sung.

Mặt lạnh bị bẩn , Vệ sinh lại điều hoà , vệ sinh lưới lọc , Tuy nhiên nếu điều hoà quá bẩn cần có thêm các thiết bị xịt rửa mặt lạnh chuyên dụng để bóc các lớp màng bám bẩn.

Hỏng tụ , Gọi ngay cho dịch vụ sửa điều hoà tại Hà Nội của chúng tôi.

Tại sao quý khách lên chọn sửa điều hoà không mát tại đây?

Hiện có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ sửa điều hoà không mát trên thik trường , Nhưng bạn lên cân nhắc trước khi lựa chọn , Bởi có rất nhiều đơn vị thi công với giá rất rẻ nhưng làm ẩu kém chất lượng , Không đúng thông số kỹ thuật , Dẫn đến chỉ răm bữa nửa tháng lại đâu vào đấy , Thậm chí còn làm hỏng hóc nặng thêm.

Nhưng khi bạn đến với trungtamsuadieuhoa.com.vn bạn sẽ thấy sự khác biệt hoàn toàn từ tác phong làm việc cho tới chất lượng dịch vụ , Chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại tiền sau ba tháng sửa chữa , tất cả thanh toán của khách hàng đều có hoá đơn đầy đủ , Không làm gian lận hay lừa bịp khách hàng , trung tâm sửa chữa điều hoà không mát chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề có nhiều năm kinh nghiệp đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách .

Sửa điều hoà kém lạnh uy tín

Sửa điều hoà kém lạnh uy tín

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hoà không mát hoặc không lạnh tại Hà Nội và bảo dương nạp gas điều hoà tại nhà hãy gọi cho chúng tôi hotline: 0914 112 226 >> 0243 9927496 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ