Sửa điều hoà không mát

Sửa máy điều hòa tại Nguyễn Khang

Chiếc điều hoà dường như đã chở thành bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi gia đình và các cơ quan mỗi khi mùa hè đến, Cùng với quạt phun sương quạt hơi nước , Điều hoà cũng nằm trong thiết bị điện lạnh không thể thiếu trong mỗi gia đình , Sau một thời gian dài sử dụng hiện tượng điều hoà không mát , Nếu điều hoà được mua mới thường từ 1> 2 năm tuỳ vào mức độ sử dụng của mỗi gia đình và môi trường sử dụng thiết bị , Nó có thể xảy ra một số nguyên nhân sau?

Sửa điều hoà không mát tại Hà Nội

Sửa điều hoà không mát tại Hà Nội

• Điều hoà sắp hết hoặc hết gas.

Hiện tượng máy điều hoà không làm lạnh đầu tiên bạn cần nghĩ ngay tới việc điều hoà đã hết gas hoặc thiếu gas , Tình trạng mất lạnh sẽ diễn ra từ từ và bạn sẽ nhận thấy các biểu hiện như sau.

– Máy làm mát kém dần và không làm lạnh được .

– Kiểm tra van nơi dàn nóng bạn sẽ thấy tuyết bám trên van ống .

– Áp suất trên máy nén thấp hơn áp suất thường.

– Dòng điện định mức thấp hơn định mức của máy.

Gas sẽ phải nạp thêm sau một thời gian dài sử dụng tuy nhiên nếu thời gian thay gas quá gần nhau và tần suất sử dụng không lớn thì bạn cũng nên suy nghĩ đến việc điều hoà bị rò rỉ gas do lắp đặt điều hoà chưa đúng hay lần trước bơm gas chưa đủ lượng gas cần thiết cho điều hoà , Trong trường hợp này hãy gọi ngay cho trung tâm sửa điều hoà tại Hà Nội để được hỗ trợ

Sửa điều hòa không lạnh tại Hà Nội

Sửa điều hòa không lạnh tại Hà Nội

• Hỏng tụ máy nén (block) của điều hoà .

Hỏng tụ nguyên nhân do bạn sử dụng máy nén ( block) liên tục gay quá tải , Nhiệt độ làm mát quá thấp máy nén (block ) chạy liên tục và không ngắt . Lúc này máy lạnh không mát  và hoạt động như chiếc quạt thông thường .

Gặp trường hợp điều hoà không mát do hỏng tụ bạn cũng cần hỗ trợ kỹ thuật để thay tụ mới , Bạn cũng cần lưu ý để không bị hỏng tụ?

– Đặt hẹn giờ hoặc để chế độ auto nếu có để điều chỉnh nhiệt độ thích hợp

– Nhiệt độ trong khoảng 25 >27 độ là phù hợp để lạnh quá ảnh hưởng đến sức khoẻ do chênh lệch nhiệt độ.

• Điều hoà quá bẩn do nâu ngày không bảo dưỡng vệ sinh .

Không vệ sinh điều hoà theo định kỳ là một nguyên nhân khiến điều hoà không mát bụi bẩn bám vào , Dẫn đến điều hoà chạy tốn điện lại không mát được như ý , Tuỳ theo mức độ sử dụng , và môi trường không khí mà bạn lên vệ sinh điều hoà định kỳ 6 tháng 1 lần vệ sinh điều hoà thường xuyên .

Với các dòng điều hoà có chế động làm mát bạn cũng đừng bỏ qua việc vệ sinh theo định kỳ , Dịch vụ vệ sinh điều hoà tại nhà sẽ giúp bạn nếu bạn không có thời gian rảnh , Vệ sinh bảo dưỡng điều hoà thường xuyên cũng giúp điều hoà của bạn bền hơn .

Một số nguyên nhân khác do hỏng mạch chập cháy sẽ dẫn đến điều hoà không mát hoặc không hoạt động bạn cần thợ kỹ thuật hỗ trợ trong trường hợp này .

Sửa điều hoà kém lạnh tại Hà Nội

Sửa điều hoà kém lạnh tại Hà Nội

Trên đây là những thông tin về những triệu chứng của điều hoà không mát , Điều hoà nhà bạn gặp phải sự cố trên hãy liên hệ trungtamsuadieuhoa.com.vn số hotline: 0914 112 226 > 0243 992 7496 để được tư vấn và hỗ trợ .