sửa điều hòa tại đường Bà Triệu

Thay BLOCK điều hòa uy tín

sửa điều hòa tại đường Bà Triệu

sửa điều hòa tại đường Bà Triệu quận Hoàn Kiếm là dịch vụ chuyên nghiệp của trungtamsuadieuhoa.com.vn nhằm khắc phục sự cố của điều hòa. Sau một thời gian sử dụng điều hòa sẽ xuống cấp. Và cần được hồi sinh lại các chức năng gây lãng phí điện năng.

gọi ngay: 091411226.

dịch vụ sửa điều hòa tại đường Bà Triệu

Đường Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội. Với số lượng dân cư đông đúc và có nhiều công ty, doanh nghiệp nằm ở khu vực này. Chính vì điều này mà mỗi khi mùa hè đến khiến dịch vụ sửa chữa điều hòa được sử dụng nhiều.

Chính vì điều này nên nhiều trung tâm lớn mọc nên nhằm kiếm tiền vào những ngày này mà không quan tâm đến hư hỏng của khách hàng. Trungtamsuadieuhoa.com.vn là một trung tâm đã thành lập được trên 10 năm kinh nghiệm. Trong sửa chữa điều hòa sẽ giúp khắc phục nhanh chóng mọi sự cố nhanh chóng.

sửa điều hòa tại đường Bà Triệu

ưu điểm nổi bật của trungtamsuadieuhoa.com.vn với các trung tâm điện lạnh khác.

  • nhân viên sửa chữa được đào tạo chuyên nghiệp và tốt nghiệp chuyên ngành cơ khí, sửa chữa tại các trương đại học.
  • có mặt nhanh chóng, chỉ mất 15 phút nhân viên sửa chữa. Sẽ có mặt tại nhà cùng đồ nghề đầy đủ đảm bảo an toàn trong quá trình sửa chữa.
  • linh kiện sửa chữa luôn đảm bảo chất lượng cao, nơi xuất sứ rõ ràng và giấy bảo hành lâu dài.
  • nhân viên sửa chữa luôn có thái độ trung thực, có trách nhiệm cao và chuyên nghiệp.
  • chỉ viết hóa đơn và thanh toán khi hư hỏng đã được khắc phục tốt.
  • chế độ bảo hành và hỗ trợ qua điện thoại lâu dài.
  • chưa bó tay trước 1 căn bệnh điều hòa nào.

nhân viên kỹ thuật được sửa điều hòa tại nhà VIP tuyển chọn kỹ càng. Cũng như không ngừng mở lớp nâng cao tay nghề cho nhân viên. Mọi dòng điều hòa như electrolux, toshiba, samsung,… đều nằm trong vốn nghề của họ.

sửa điều hòa tại đường Bà Triệu

sửa điều hòa tại Bà Triệu 100% không chặt chém.

chi phí sửa chữa cũng như thay thế phụ kiện đều được chúng tôi niêm yết rõ ràng, và mức giá này đảm bảo thấp nhất khu vực hoàn kiếm cũng như toàn thị trường. Sau khi điều hòa của bạn hoạt động bình thường mới tiến hành thanh toán, bạn sẽ chỉ phải trả những chi phí đã sử dụng. Nếu phát hiện nhân viên thu thêm tiền hãy thông báo với chúng tôi, bạn sẽ được thưởng và nhân viên đó sẽ bị kỷ luật

hãy sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại bà triệu của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Để sử dụng, quý khách vui lòng liên hệ theo Hotline: 0914112226. để được tư vấn hỗ trợ.

0914 112 226