Sửa điều hoà tại Hà Nội

Sửa điều hòa tại nhà

Điều hoà sau một thời gian dài sử dụng sẽ có thể bị những sự cố. Làm ảnh hưởng đến hoạt đông của điều hoà như mùa hè làm kém lạnh. Mùa đông làm kém nóng , điều khiển không có tác dụng , Bị dò nước , điều hoà chạy phát ra tiếng ồn. Cũng có thể hoàn toàn không hoạt đông được , điều đó cũng gây lãng phi điện năng. Ảnh hưỡng đến tuổi thọ của điều hoà thậm chí gây ảnh hưởng đến sức khoẻ cho người sử dụng.

Sửa điều hoà tại Hà Nội giá rẻ
Sửa điều hoà tại Hà Nội giá rẻ

Nếu điều hoà nhà bạn gặp phải các sự cố trên thì bạn cũng không phải no nắng quá. Bởi vì hầu hết các sự cố về hỏng hóc trên điều hoà hiện nay. Đều có thể sửa chữa và thay thế linh kiện mới và rất nhanh chóng. Bạn hãy gọi đến trungtamsuadieuhoa.com.vn để khắc phục các sự cố trên thay vì phải bỏ một số tiền không hề nhỏ .

Bạn có biết vì sao 70% khách hàng tại Hà Nội chọn sửa điều hoà tại đây?

Có thể thấy  hiện nay trên thị trường có hàng trăm cơ sở. Với những biển hiệu sửa chữa điều hoà  tại Hà Nội giá rẻ , sửa điều hoà chuyên nghiệp uy tín. Nhưng khi nhắc tới sửa điều hoà thì có tới 70% khách hàng chọn Trungtamsuadieuhoa.com.vn

• Thợ sửa điều hòa sẽ có mặt tại nhà bạn ngay sau gọi điện khoảng 15 > 30 phút. Để tiến hành bắt bệnh và chữa bệnh cho chiếc điều hòa nhiệt độ của bạn.

• Chưa bó tay trước một loại bệnh nào của điều hòa. Là điều mà khi nhắc tới thợ sửa điều hòa của chúng tôi.

• Sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại nhà, khách hàng chỉ phải thanh toán tiền. Khi thợ đã hoàn thành và điều hòa hoạt động lại bình thường.

• Luôn đặt an toàn và trách nhiệm lên hàng đầu. Trong qua trình sửa chữa điều hòa, lắp đặt ĐH.

• Khách hàng sẽ được ghi hóa đơn để theo dõi chi tiết. Những thiết bị thay thế trong quá trình sửa cũng như công của thợ.

• Là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại nhà Hà Nội. Với mức giá rẻ nhất trên thị trường cho khách hàng, đặc biệt cam kết chất lượng sửa 100%.

• Tất cả linh kiện, phụ kiện đều được nhập khẩu chính hãng. Có tem và bảo hành rõ ràng, khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp khi thợ thi công.

Nạp gas điều hoà tại Hà Nội giá rẻ chất lượng
Nạp gas điều hoà tại Hà Nội giá rẻ chất lượng

Những quy trình chuẩn của dịch vụ sửa điều hoà tại Hà Nội

bắt bệnh cho điều hoà nhà bạn

Sửa dụng những thiết bị tiên tiến thợ sửa chữa điều hòa. Sẽ phán đoán hư hỏng của thiết bị qua công suất làm việc và hiệu quả làm lạnh, nóng

Kiểm tra từ A – Z đường dây điện và các mạch điện bên trong, đối với hư hỏng đóng tuyết hay bụi bám đầy dàn lạnh sẽ được thợ sửa điều hòa khắc phục ngay.

Sau khi tìm ra bệnh, thông báo với khách hàng nguyên nhân hỏng hóc và hướng sửa chữa để chủ nhà cho quyết định. Tư vấn kỹ về tình trạng của điều hòa để khách hàng hiểu, tránh tình trạng chặt chém, bắt nạt khách hàng không biết.

Tiến hành sửa chữa điều hoà tại nhà 

• Sau khi khách hàng đồng ý với phương pháp sửa chữa đưa ra, thợ sẽ khắc phục hư hỏng bằng cách sửa hoặc thay thế linh kiện điều hòa.

• Vệ sinh, thay và tra dầu những bộ phận bị han gỉ, thiếu trơn chu.

• Do việc sửa chữa điều hòa tại nhà đôi khi gặp khó khăn về địa hình hoặc điều hòa ở nhà cao tầng, nên chúng tôi luôn đặt an toàn lên hàng đầu trong quá trình sửa điều hòa tại nhà. Tất cả thợ đều được trang bị những thiết bị phòng hộ, dây bảo hiểm, găng tay… để đảm bảo việc sửa chữa được hiệu quả và an toàn nhất.

Sau khi sửa chữa điều hoà song tiến hành bật máy chạy thử nhằm kiểm tra sự hoạt động và khắc phục những sự cố gì còn ảnh hưởng đến điều hoà không.

Bơm ga điều hoà tại Hà Nội giá rẻ
Bơm ga điều hoà tại Hà Nội giá rẻ

Sau khi vận hành máy chạy bình thường xem hoá đơn chi tiết giá tiền từng loại thiết bị thay thế , bảo dưỡng , công sửa chữa , Do chực tiếp kỹ thuật viên ghi chép . khách hàng thống nhất thanh toán cho thợ sửa chữa.

Trên đây là những thông tin  dịch vụ sửa điều hoà tại Hà Nội mà chúng tôi đang cung cấp , Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách tận tình chu đáo .

Quý khách hàng có nhu cầu sửa dụng dịch vụ vui lòng gọi hotline: 0914 112 226 hoặc 0243 992 7497

0914 112 226