Sửa điều hoà tại Kim Liên

Bảo dưỡng điều hòa khu vực Hà Đông

Cơ sở sửa chữa điều hoà tại Kim Liên của trungtamsuadieuhoa.com.vn chuyên sửa chữa bảo dưỡng nạp gas điều hoà tại Nhà và cơ quan có VAT  chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề có nhiều nam kinh nghiệm về sửa chữa các loại máy cheo tường, âm trần tủ đứng , inverter..

Bảo dưỡng điều hoà tại Kim liên giá rẻ

Bảo dưỡng điều hoà tại Kim liên giá rẻ

với phong cách phục vụ chu đáo, gọn gàng sạch sẽ, thay thế linh kiện chính hãng. Đến với dịch vụ sửa điều hòa tại Kim Liên bạn sẽ không còn phải lo lắng túi tiền nhà mình bị móc, được sử dụng những dịch vụ tốt nhất, đặc biệt điều hòa sẽ được chữa khỏi bệnh vĩnh viễn.

Khi điều hòa nhà bạn xuất hiện những triệu chứng như chảy nước, không lạnh, kém mát, nhấp nháy đền trên màn hình hiển thị, hỏng bo mạch, chết block, chạy phát ra tiếng kêu to,…Lúc này, bạn hãy gọi tới tổng đài 0914 112 226 >> 0243 992 7497 trực 24/24 giờ, nhân viên của Trungtamsuadieuhoa.com.vn sẽ tư vấn và hướng cho bạn cách sửa chữa hợp lý nhất.

Nạp Ga điều hoà tại kim liên giá rẻ

Nạp Ga điều hoà tại kim liên giá rẻ

Quy trình sửa chữa điều hoà tại nhà chuyên nghiệp uy tín chất lượng

+ Các nhân viên trực tiếp nghe điện thoại của quý khách và tiếp nhận công việc của khách hàng về dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hoà tại Kim Liên phục vụ tại nhà , công ty và cơ quan.

+ Các nhân viên tư vẫn sẽ chuyển công việc cho kỹ thuật sửa chữa và ấn định thơi gian làm việc.

+ Kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà quý khách nhanh nhất, đồng thời kiểm tra sơ bộ về máy điều hòa.

+ Tìm ra lỗi hư hỏng của máy điều hòa và tìm hiểu thêm lý do tại sao điều hòa bị hư hỏng.

+ Nhân viên kỹ thuật sẽ báo cho khách hàng về lỗi hư hỏng của máy điều hòa cũng như tư vẫn về phương án sửa chữa hoặc thay thế linh kiện mới Chính hãng.

+ Trước khi tiến hành sửa chữa hoặc thay thế linh kiên, thợ kỹ thuật sửa điều hòa sẽ báo giá cho quý khách hàng và được sự đồng ý của khách hàng về giá cả và phương án giải quyết, như vậy chúng tôi mới tiến hành sửa chữa và khắc phục sự cố của máy điều hòa.

+ Khi sửa chữa xong thợ sửa chữa sẽ bàn giao cũng như kiểm tra hoạt động của máy điều hòa, khi kiểm tra máy điều hòa phải chạy ổn định về chiều lạnh, chiều nóng…cũng như tất cả các bộ phận phải hoạt động tốt và được sự kiểm trứng của khách hàng.

+ Viết hóa đơn thanh toán đồng thời phải kèm theo 1 phiếu bảo hành của công ty và ghi rõ thời gian bảo hành.

Sửa điều hoà tại kim liên giá rẻ

Tại sao khách hàng chọn sử dụng dịch vụ sửa điều hoà của trungtamsuadieuhoa.com.vn?

Chúng tôi sẽ hướng tới việc cắt giảm quảng cáo để nhằm giảm giá thành rẻ hơn để phù hợp với mức thu nhập bình quân của người Việt , Bởi vậy trungtamsuadieuhoa.com.vn hiểu rằng rất nhiều khách hàng đều có chung một lỗi no riêng về vấn đề chi tiêu , Chính vì thế chúng tôi luôn tìm cách đưa giá thành sửa chữa bảo dưỡng , nạp gas rẻ nhất và uy tín chất lượng.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ sửa chữa điều hoà  , Vậy quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ hotline: 0914 112 226 >>> 0243 992 7497

Điện lạnh bách khoa xin kính chúc quý khách hàng mạnh khoẻ và bình an