Sửa điều hòa tại Tây Hồ chất lượng

Sửa điều hòa tại Tây Hồ chất lượng

Trungtamsuadieuhoa.com.vn tự hào là một đơn vị điện tử điện lạnh uy tín nhất Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ điện tử điện lạnh, điện nước, điện dân dụng tới hơn 15.000 lượt khách hàng mỗi năm, nhận được sự tin tưởng từ hơn 90%  khách hàng sử dụng. Với bề giầy chuyền thống hơn 10 năm phát triển, chúng tôi là công ty điện tử điện lạnh đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội áp dụng chế độ bảo hành lên tới 2 năm cho tất cả các loại hình dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Bên cạnh đó là hàng loạt các chương trình khuyến mại cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết. Nếu bạn chưa biết đến chúng tôi, hãy trải nghiệm dịch vụ sửa điều hòa tại Tây Hồ chất lượng của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa điều hòa tại Tây Hồ chất lượng.

trungtamsuadieuhoa hiện là công ty điện tử điện lạnh uy tín bậc nhất Hà Nội. Trải qua hơn 10 năm phát triển, chúng tôi không ngừng cập nhập thay đổi quy cách phục vụ trang thiết bị làm việc nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng mở rộng mạng lưới chi nhánh bảo dưỡng điều hòa tại nhà khắp thành phố Hà Nội, thời gian phục vụ khách hàng giờ chỉ còn 15 phút sau khi có yêu cầu. Đội ngũ nhân viên trung thực, tận tâm với nghề luôn mang tới những giá trị tốt nhất tới quý khách:

  • Giá thành cạnh tranh: lợi thế về giá luôn là điểm mạnh của chúng tôi, tuy nhiên hiện nay có rất nhiều trung tâm điện tử điện lạnh không uy tín, làm ăn chộp giật cung cấp những mức giá rẻ bất ngờ nhưng thực chất lại lừa gạt khách hàng đầy chi phí lên cao sau khi thực hiện lắp đặt. Đối với chúng tôi, khi quý khách hàng yêu cầu dịch vụ chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra mức giá sát nhất, tuyệt đối không tăng giá ảnh hưởng tới việc dự trù kinh phí của quý khách.
  • Đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, chăm chỉ, đạo đức nghề nghiệp tốt là điểm mạnh thứ hai của chúng tôi. Thi công tháo lắp gọn gàng, sạch sẽ, đảm bảo tuân thủ tuyệt đối quy trình tháo dỡ lắp đặt mà công ty đề ra, tận dụng tối đa những vật tư điện lạnh sau khi tháo dỡ nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
Sửa điều hòa tại Tây Hồ chất lượng

Sửa điều hòa tại Tây Hồ chất lượng

  • Trang thiết bị hiện đại: luôn được chúng tôi chú trọng đầu tư làm mới, thay thế thưởng xuyên nhằm đảm bảo chế độ và chất lượng công việc luôn hoàn hảo nhất.
  • Đặc biệt, chúng tôi là công ty điện tử điện lạnh đầu tiên tại Hà Nội áp dụng chế độ bảo hành tối đa lên tới 2 năm cho các hạng mục dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Trên đây là một số kiến thức cơ bản về việc bảo dưỡng điều hòa định kỳ. 2 chữ HÀI LÒNG chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng lựa chọn dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại trungtamsuadieuhoa.com.vn nếu còn bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ, mọi chi tiết xin hãy liên hệ dịch vụ ngay theo số Hotline: 0914112226 hoặc Website: trungtamsuadieuhoa.com.vn để được giải đáp.