Sửa điều hòa Toshiba tại Nhà

bảo dưỡng điều hòa tại Thành Công

trungtamsuadieuhoa.com.vn là địa chỉ sửa điều hòa tại nhà tin cậy của hàng trăm nghìn hộ gia đình tại nhà Hoàng Hoa Thám nói riêng và toàn Tp. Hà Nội nói chung. Với thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, trình độ tay nghề của nhân viên cao cùng mức giá dịch vụ rẻ khiến nơi đây trở thành địa chỉ hàng đầu về dịch vụ sửa điều hòa uy tín số 1 Hà Nội.

Gọi ngay theo số điện thoại: 0914112226.

Nên chọn trung tâm sửa chữa điều hòa uy tín.

Nhắc đến địa chỉ sửa điều hòa Toshiba tại nhà xuất hiện hàng trăm các cửa hàng với phương châm giá rẻ, chất lượng, uy tín song chọn địa điểm sửa điều hòa nhanh chóng thì lại chọn trungtamsuadieuhoa.com.vn. Tuy nhiên để chứng minh điều này bài viết này xin đưa ra cho bạn những yếu tố, những bằng chứng cụ thể nhất về chất lượng mà chúng tôi đến cho mọi khách hàng.

  • Nhân viên sửa có mặt chỉ sau 30 phút.
  • Chỉ lấy tiền thanh toán khi điều hòa hoạt động trở lại bình thường.
  • Cam kết sửa mọi bệnh của điều hòa gặp phải.
  • Chất lượng sửa đạt chuẩn 100% bởi linh kiện, đồ dùng sửa đều là chính hãng có tem bảo hành đầy đủ.
  • Chăm sóc điều hòa sau khi sửa chữa cũng như vận hành cẩn thận, chu đáo chiếc điều hòa của bạn trước khi nhân viên ra về.
  • Bên cạnh đó quý khách cũng cần lưu ý về các bệnh mà điều hòa gặp phải để liên hệ kịp thời với chúng tôi: điều hòa chạy nhưng không không mát, hoạt động bị chảy nước nhiều, chạy để lại tiếng ồn to, rất khó chịu, bị cháy chập, bị mất lạnh, kém mát,…
Sửa điều hòa Toshiba tại Nhà

Sửa điều hòa Toshiba tại Nhà

Quy trình chuẩn dịch vụ sửa điều hòa Toshiba tại Nhà.

chuẩn bệnh cho điều hòa nhiệt độ Toshiba.

Sử dụng những thiết bị điện tử tiên tiến, nhân viên sửa điều hòa sẽ phán đoán hư hỏng của thiết bị qua công suất làm việc và hiệu quả làm lạnh , nóng.

Kiểm tra từ A đến Z đường dây điện và các mạch điện bên trong, đối với hư hỏng đóng tuyết hay bụi bám đầy dàn lạnh sẽ được nhân viên sửa điều hòa khắc phục ngay.

Sau khi tìm ra bệnh, thông báo với khách hàng nguyên nhân hỏng hóc và hướng sửa chữa để chủ nhà cho quyết định. Tư vấn kỹ về tình trạng của điều hòa để khách hàng tìm hiểu tránh tình trạng chặt chém, bắt nạt khách hàng không biết.

Tiến hành sửa điều hòa Toshiba tại Nhà.

  • Sau khi khách hàng đồng ý với phương pháp sửa chưa đưa ra, nhân viên sẽ khắc phục hư hỏng bằng cách sửa hoặc thay thế linh kiện điều hòa.
  • Vệ sinh, thay và tra dầu những bộ phận bị han ghỉ, thiếu trợ chu.
  • Do việc sửa điều hòa Toshiba tại nhà đôi khi gặp khó khăn về địa hình hoặc điều hòa ở nhà cao tầng, nên chúng tôi luôn đặt an toàn lên hàng đầu trong quá trình sửa điều hòa tại nhà. Tất cả nhân viên đều được trang bị những thiết bị phòng hộ, dây bảo hiểm, găng tay,.. để đảm bảo việc sửa chữa được hiệu quả và an toàn nhất.
  • Sau khi sửa chữa và lắp đặt điều hòa hoàn chỉnh như cũ cho khách hàng khi thi công xong, thu dọn đồ nghề và khu vực làm việc gọn gàng.
Sửa điều hòa Toshiba tại Nhà

Sửa điều hòa Toshiba tại Nhà

Vận hành lại máy điều hòa sau khi sửa chữa xong.

Sau khi sửa chữa điều hòa sẽ được khởi động lại nhằm kiểm tra sự hoạt động và khắc phục những sự cố nhỏ còn xót lại.

Nghiệm thu và thanh toán.

sau khi vận hành lại bình thường, khách hàng xem hóa đơn chi tiết giá tiền của từng loại thiết bị thay thế, bảo dưỡng, công sửa chữa… do trực tiếp nhân viên sửa ghi chép. Khách hàng thống nhất thanh toán cho nhân viên sửa chữa.

Hãy sử dụng dịch vụ sửa điều hòa Toshiba tại Nhà của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Để sử dụng quý khách vui lòng liên hệ dịch vụ theo số hotline: 0914112226 hoặc Website: trungtamsuadieuhoa.com.vn để được tư vấn hỗ trợ.