Sửa máy giặt Electrolux tại nhà giá rẻ

Sửa điều hoà không lạnh

Trung tâm dịch vụ Sửa máy giặt Electrolux tại nhà tại Khu vực Thành Phố Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy giặt Electrolux với nhiều lỗi hỏng hóc từ đơn giản đến phức tạp , Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao làm việc theo sự chỉ đạo của trung tâm , Bảo hành dài hạn , Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng dịch vụ tối ưu nhất và tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho quý khách .

Sửa máy gặt electrolux tại nhà uy tín giá rẻ

Sửa máy gặt electrolux tại nhà uy tín giá rẻ

Quy trình sửa máy giặt Electrolux tại nhà .

• Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng qua tổng đài của trung tâm.

• Phân công kỹ thuật viên chuyên sửa máy giặt Electrolux có tay nghề cao đến tận nhà hỗ trợ quý khách     kiểm tra thiết bị máy giặt.

• Nhân viên kỹ thuật kiểm tra và chuẩn đoán hư hỏng và báo giá theo quy định của trung tâm.

• Tiến hành sửa chữa nếu quý khách hàng đồng ý.

• Kiểm tra và vận hành máy trước khi bàn giao cho quý khách .

• Thanh toán và viết giấy bảo hành cho quý khách .

Những hư hỏng thường gặp của máy giặt Electrolux .

Máy giặt Electrolux là một trong những dòng máy thuộc thương hiệu uy tín và có giá thành rất cao , Do đó việc sửa chữa máy giặt cần được thực hiện bởi những đơn vị có uy tín và chuyên nghiệp vì giá thành linh kiện rất cao và phải có nguồn hàng chính hãng và đảm bảo chất lượng .

Trong suốt thời gian dài cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội chúng tôi đã giúp quý khách hàng của mình sửa chữa nhiều hỏng hóc khác nhau của dòng máy giặt Electrolux.

– Máy giặt Electrolux bị mát điện.

Để sử trường hợp này nên làm điểm tiếp mát để điện trường cảm ứng có chỗ thoát và không gây ra hiện tương giật điện , Bạn hãy lới một con ốc phía sau máy , Dùng đoạn dây điện tuốt vỏ ở phầm đầu và quấn quanh con ốc và xiết chặt lại đầu dây , Đầu dây còn lại cũng tuốt vỏ nối vào thanh sắt đóng xuống đất.

Sửa máy giặt

Sửa máy giặt electrolux tại Hà Nội

– Máy giặt Electrolux bị kệt công tắc cánh cửa .

Lỗi này khá phổ biến , Thường khi chọn lệnh giặt máy có tiếng kêu cạch cạch rồi dừng luôn , hoặc máy đang giặt thì tự dừng và không mở được cánh cửa , Với trường hợp này bạn lên thay công tắc cánh cửa là chạy được , Có nguyên nhân khác có thể do mạch điện bị đứt đường mạch của dây công tắc .

Nguyên nhân chính là do của công tắc bị vỡ hoặc tiếp điểm không cò tốt

– Máy giặt Electrolux bị dung lắc mạnh .

Trong trường hợp máy giặt bị dung và kêu là một hiện tượng xảy ra phổ biến ở tất cả các đời máy như EWF 549 , EWF 551, EWF 771, EWF 1073 , EWF 1074 , EWF 8586 , EWF 85661, EWF  85771..

Nếu máy giặt nhà bạn mới mua , Các vật liệu vân chuyển bao gói sản phẩm vẫn còn trong máy giặt hãy bỏ hết 5 con bulong (ốc vít) vận chuyển , 5 miếng đệm màu vàng và 4 keo nhựa phía sau lưng máy , Lưu ý các miếng sốp chèn hàng ở dưới đáy cũng phải bỏ đi hết .

Để chắc chắn rằng máy giặt Electrolux nhà bạn đã được đặt thăng bằng trên bề mặt phẳng bạn có thể lắc từ góc này qua góc kia của máy giặt , nếu máy giặt còn lắc hãy điều cj=hỉnh lại các chân chỉnh của máy cho đến khi bằng phẳng và không lắc .

Một trường hợp nữa cũng phổ biến là do giảm sóc bị khô hoặc quá mòn , bạn lên thay bộ đôi giảm sóc mới.

Máy giặt Electrolux không chạy .

Máy giặt Electrolux không giặt ,

Máy giặt Electrolux không vắt không xả.

Máy giặt Electrolux nhấp nháy đen (báo lỗi)….

sửa máy giặt tại nhà

sửa máy giặt Electrolux tại Thanh Xuân

Trên đâu là một số thông tin về dịch vụ bảo dương vệ sinh và sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà uy tín chất lượng số 1 tại Thành Phố Hà Nội quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ uy tín của chúng tôi vui lòng liên hệ : 0243 992 7496 – 0914 112 226 để được tư vấn về dịch vụ

0914 112 226