Sửa máy giặt LG tại Cầu Giấy

Sửa máy giặt tại phường Điện Biên

Trung tâm điện lạnh bách khoa chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt LG tại cầu giấy , Chuyên sửa chữa máy giặt tại nhà khu vực Quận Cầu Giấy – Hà Nội , sửa tủ lạnh – sửa điều hòa tại hà nội , Với đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp , Phục vụ nhanh chóng , tận tình chu đáo , chúng tôi có mặt sau 15 > 30 phút , báo giá trước khi sửa chữa và thay thế linh kiện , linh kiện chính hãng , bảo hành dài hạn .

Sửa máy giặt LG tại nhà

Sửa máy giặt LG tại nhà

Các lỗi thường gặp ở máy giặt và cách kiểm tra và sửa chữa.

Khởi động máy giặt không lên nguồn. bạn cần kiểm tra lại dây điện nguồn và ổ cắm, kiểm tra ổ cắm có điện không , bạn đã bật mở phím nguồn chưa , nếu tất cả đều có điện thì bo mạch bị hư hỏng bạn cần gọi thợ sửa chữa máy giặt LG tại nhà đến sử lý giúp bạn.

Máy giặt được nhưng không vắt được : Bạn kiểm tra lồng giặt có thoát được hết nước chưa ? Nếu không thoát được nước bạn càn kiểm tra van xả hoặc bơm có hoạt động không , của máy giặt đã đóng kín chưa hay vẫn còn bị kênh .

Máy giặt báo lỗi : Trong khi bạn bật khởi động máy giặt nhìn lên màn hình hiển thị các lỗi như? LE CE DE PE UE , Toshiba E23 , hoặc đèn LED nhấp nháy liên tục và đồng thời không điều khiển được các phím ấn trên bảng điều khiển , Nguyên nhân này là do hỏng phao áp lực hoặc hỏng bo mạch .

Máy giặt núc vắt rung lắc mạnh và kêu to: Nguyên nhân này là do máy giặt bị hư hỏng bi hoặc trục , hộp số và giảm sóc  hoặc là do máy đặt nghiêng không thăng bằng .

Còn rất nhiều lỗi khác mà máy giặt thường hay gặp phải , Nếu quý khách không tự sửa chữa được thì hãy gọi cho trung tâm chúng tôi để được sửa chữa máy giặt tại nhà cầu giấy nhanh chóng với giá rẻ nhất , bảo hành dài hạn sau khi sửa chữa.

Trung tâm bảo hành máy giặt Sanyo tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành máy giặt Sanyo tại Hà Nội

Trung tâm điện lạnh bách khoa chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa máy giặt tại Hà Nội , Sửa chữa máy giặt các hãng như:

– Chuyên sửa máy giặt LG .

– Chuyên sửa máy giặt Panasonic.

– Chuyên sửa máy giặt  Electrolux.

– Chuyên sửa máy giặt  Hitachi.

– Chuyên sửa máy giặt  Toshiba.

– Chuyên sửa máy giặt  Sanyo.

– Chuyên sửa máy giặt  Samsung.

– Chuyên sửa máy giặt  Aqua.

– Chuyên sửa máy giặt  Daewoo.

Trung tâm chúng tôi nhận sửa máy giặt cửa trên , Cửa ngang  , Và máy giặt đời mới công nghệ inverter……

Những quy trình sửa chữa và bảo dưỡng vệ sinh máy giặt của trung tâm điện lạnh bách khoa.

• Vệ sinh các tiếp điểm , zắc cắm của bộ phận mạch điện tử.

• Tháo rời lồng giặt và mâm giặt ra để đánh rửa sạch sẽ.

• Vệ sinh máy giặt bằng nước sạch và chất tẩy cặn .

• Siết chặt hết ốc và tăng dây culoa .

Sau đó lắp giáp lại máy cho máy hoạt động , và máy hoạt động êm ái chở lại và bàn giao cho quý khách .

Vệ sinh máy giặt tại Hà Nội

Vệ sinh máy giặt tại Hà Nội

Trung tâm có đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa máy giăt LG tại nhà ở Quận Cầu Giấy , có nhiều năm kinh nghiệm , phục vụ nhiệt tình chu đáo , thay thế linh kiện chính hãng 100% bảo hành dài hạn sau khi sửa chữa , Trung tâm chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Quý khách hàng tại Hà Nội có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà hoặc bảo dưỡng vệ sinh máy giặt tại nhà hãy gọi hotline: 0243 992 7496 >0914 112 226 để được tư vấn mọi thắc mắc của quý khách hàng.

0914 112 226