Sửa máy giặt tại nhà

Sửa máy giặt tại phường Vĩnh Phúc

Sửa máy giặt tại nhà , Điện lạnh bách khoa Hà Nội là một trung tâm sửa chữa máy giặt uy tín hàng đầu tại Thủ Đô Hà Nội, Chuyên cung cấp các dịch vụ sửa máy giặt tại nhà giá rẻ nhưng lại chất lượng , Chúng tôi nhận sửa tất cả các lỗi trên máy giặt một cách triệt để nhanh chóng và hiệu quả nhất với giá cả phù hợp nhất.

Trong một thời gian dài sử dụng chiếc máy giặt của gia đình bạn hoàn toàn có thể gặp phải những sự cố hỏng hóc bất ngờ làm cho việc giặt giũ quần áo của bạn gặp gián đoạn và núc này bạn lên liên lạc với trung tâm sửa chữa máy giặt chúng tôi để khắc phục nhanh chóng , tránh tình trạng để quá lâu làm cho tình trạng của máy trở lên nghiêm trọng hơn.

sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt

Sửa máy giặt tại nhà giá rẻ

Trung tâm điện lạnh bách khoa với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh , Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Hà Nội tốt nhất , Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhàbảo dưỡng vệ sinh máy giặt tại nhà ở Hà Nội.

Trung tâm điện lạnh bách khoa sửa máy giặt một cách hiệu quả và triệt để tất cả các lỗi trên máy giặt.

Trung tâm điện lạnh bách khoa có đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa giàu kinh nghiệm với tay nghề cao , Có khả năng phát hiện và sử lý nhanh tất cả các lỗi trên máy giặt , Đảm bảo cho máy giặt của gia đình bạn có thể hoạt động bình thường ngay sau khi sửa chữa.

• Máy giặt đang hoạt động báo lỗi E1, E2, E3….

Máy giặt lỗi mạch điện tử hỏng bo mạch.

• Máy giặt điện vào nhưng không hoạt động .

• Máy giặt giặt được nhưng không vắt được.

• Máy giặt không vắt hoặc vắt không khô.

• Máy giặt cấp nước mãi không ngừng.

• Khắc phục tình trạng máy giặt kẹt cánh cửa không mở được cửa…..

Sửa máy giặt tại hà nội uy tín

Sửa máy giặt tại hà nội uy tín

Sửa máy giặt tại Hà Nội với phong cách thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất .

Khi quý khách hàng sử dụng các dịch vụ sửa máy giặt của điện lạnh bách khoa , chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp của chúng tôi ;

• Quý khách hàng có thể yêu cầu dịch vụ bằng cách gọi qua tổng đài trực tuyến 0914 112 226.

• Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận dịch vụ đồng thời giải đáp thắc mắc của quý khách hàng , Sau đó chuyển yêu cầu cho bộ phận kỹ thuật để cử nhân viên đi sửa chữa máy giặt tại nhà.

• Sau 15 phút khi quý khách yêu cầu dịch vụ , nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt nhanh chóng để tiếp nhận và sửa chữa máy giặt .

• Sau khi đã kiểm tra tình trạng của máy , nhân viên kỹ thuật sẽ thông báo và giải thích với khách hàng về nguyên nhân , lỗi và thiết bị đang gặp phải đồng thời đưa ra phương án sử lý an toàn và tiết kiệm nhất , báo giá trực tiếp cho quý khách hàng .

• Tiến hành sửa chữa khi có được sự đồng ý của quý khách .

• Sửa chữa song kiểm tra lại máy , máy hoạt động ổn định trở lại và bàn giao cho khách hàng , thanh toán và viết phiếu bảo hành cho quý khách hàng.

Sửa máy giặt tại nhà Hà Nội

Sửa máy giặt electrolux tại Ba Đình

Trên đây là những thông tin về dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa máy giặt tại nhà , Máy giặt nhà quý khách không may gặp phải sự cố hỏng hóc vui lòng liên hệ : hotline 0243 992 7496 > 0914 112 226 để được tư vấn về dịch vụ

0914 112 226