Sửa tủ lạnh LG tại Cầu Giấy

Sửa tủ lạnh tại Cầu Giấy

Sửa tủ lạnh LG tại Cầu Giấy giá rẻ.

Quý khách hàng cần dịch vụ sửa tủ lạnh tại Cầu Giấy hãy đến với Trung tâm điện tử điện lạnh bách khoa chúng tôi tại Cầu Giáy để được hỗ trợ tốt nhất giá cả hợp lý nhất .

Trung tâm chuyên sửa dòng tủ lạnh LG thường gặp những sự cố như:

• Sửa tủ lạnh LG không vào nguồn.

• Sửa tủ lạnh LG không lạnh , không làm được đá hoặc ngăn mát kém lạnh .

• Sửa tủ lạnh LG bị rò gas hoặc rò điện.

• Sửa tủ lạnh LG Quạt không chạy và block không hoạt động…

Sửa tủ lạnh tại Cầu Giấy giá rẻ

Sửa tủ lạnh tại Cầu Giấy giá rẻ

Tất cả lỗi no nắng về chiếc tử lạnh của quý khách đều được chúng tôi sử lý triệt để khi quý khách đến với trung tâm điện lạnh bách khoa chúng tôi quý khách sẽ được trải nghiệm những quy trình sửa chữa chuyên nghiệp của đội kỹ thuật viên của trung tâm.

Nhân viên chúng tôi tiếp nhận thông tin chúng tôi tiếp nhận thông tin yêu cầu của quý khách và ghi nhận nguyên nhân sự cố của tủ lạnh .

Nhân viên kỹ thuật đến tại nhà quý khách kiểm tra và đưa ra phương án tư vấn cho quý khách hàng .

Trong quá trình sửa chữa tủ lạnh LG , Quý khách hàng sẽ nhận được nhân viên thông báo về tình trạng , báo giá về dịch vụ sửa chữa hoặc thay thế linh kiện mới , Sau khi quý khách đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa và thay thế ngay.

Hoàn tất sửa chữa và vận hành lại tủ nếu hoạt động bình thường chở lại sẽ bàn giao cho quý khách , viết giấy bảo hành và thanh toán .

nhân viên tư vấn chế độ bảo hành và hậu mãi đánh giá sự hài lòng của quý khách hàng với dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Cầu Giấy .

Sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ

Sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ

Vì sao quý khách hàng chọn sửa chữa tủ lạnh LG tại cầu Giấy.

Dịch vụ nhanh chóng uy tin chất lượng tại nhà quý khách và chi phí hợp lý cạnh tranh nhất tại Hà Nội , Trung tâm cam kết bảo hành dài hạn sau khi sửa chữa miễn phí 100% trong thời gian bảo hành .

Trung tâm chúng tôi là đơn vị liên kết chính hãng tủ lạnh LG cam kết các dịch vụ sửa chữa đúng tiêu chuẩn của hãng tủ lạnh LG , Linh kiên thay thế đều chính hãng 100%.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu về ngành điện lạnh , sử lý được mọi hư hỏng của tủ lạnh LG luôn được đào tạo học hỏi những công nghệ mới .

Trung tâm luôn trang bị những dụng cụ hỗ trợ cho công việc sửa chữa tủ lạnh tại nhà  chuyên nghiệp .

Trung tâm luôn sẵn sàng phục vụ 24/7 đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ luôn chủ động nắng nghe hướng tới sự hài lòng của quý khách .

Ngoài việc sửa chữa chúng tôi còn có dịch vụ bảo hành tủ lạnh tại Hà Nội các thương hiệu tủ lạnh khác như: LG , Hitachi , Panasonic, Electrolux, Samsung , Sanyo ..

trung tâm sửa

sửa tủ lạnh giá rẻ

Trên đây là những thông tin về dịch vụ sửa chữa bảo hành tủ lạnh LG tại Hà Nội giá rẻ uy tín chất lượng quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ hotline: 0243 992 7496 > 0914 112 226 để được tư vân về dịch vụ và giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng .

 

0914 112 226