Sửa tủ lạnh Samsung giá rẻ

chuyên sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà

Với đội ngũ thợ giỏi, được đào tạo chuyên về tủ lạnh Samsung. Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa tự hào là 1 trong những trung tâm sửa tủ lạnh Samsung hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng tủ lạnh Samsung, dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà chuyên nghiệp, với mức giá ưu đãi.

Sửa nhanh – Uy tín – Chất lượng hoàn hảo  – giá rẻ phải chăng – Có bảo hành chính là mục tiêu, phương châm hoạt động của chúng tôi tới tất cả khách hàng. Chúng tôi đã và đang nỗ lực hết mình để dịch vụ sửa tủ lạnh giá rẻ của mình trở thành thương hiệu được đông đảo khách hàng biết tới trungtamsuadieuhoa.com.vn và tin dùng.

HOTLINE: 0914.11.2226  // 0243 992 7497 // 0243 992 7496  // 0973 056 345

trung tâm sửa tủ lạnh LG

dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà

Dịch vụ sửa tủ lạnh Samsung tại nhà

 • Với đội ngũ thợ giỏi, được đào tạo chuyên về tủ lạnh Samsung
 • Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa của chúng tôi tự hào là trung tâm sửa tủ lạnh Samsung hàng đầu tại Hà Nội với uy tín lâu năm, được nhiều khách hàng tin tưởng. Đáp ứng nhanh những nhu cầu về dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì tủ lạnh SamSung.
 • Sửa nhanh – Uy tín – Chất lượng – Có bảo hành chính là mục tiêu, phương châm hoạt động của chúng tôi tới tất cả khách hàng.
 • Chúng tôi đã và đang nỗ lực hết mình để dịch vụ sửa tủ lạnh của mình trở thành thương hiệu được đông đảo khách hàng biết tới và tin dùng.

  dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ

  chuyên sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ

Tại sao khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi?

 1. Điện lạnh Bách Khoa sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt, tủ lạnh, điều hòa, các thiết bị điện lạnh. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện tử, điện lạnh, chúng tôi luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi
 2. Chúng tôi nhận sửa tủ lạnh SamSung tại nhà, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như chi phí vận chuyển, bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo hành miễn phí sau sửa chữa cho Quý khách hàng.
 3. Đội thợ có nhiều năm kinh nghiệm, không ngại xa, sẽ có mặt sớm nhất sau 15ph-30ph sau tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng.
 4. Ngoài dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Samsung, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như: sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt, điều hòa, tủ lạnh, bình nóng lạnh tại nhà, thu mua tủ lạnh cũ, hỏng, tủ lạnh và các thiết bị điện lạnh đã qua sử dụng giá cao.

  chuyên sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ

  dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ

Tham khảo thêm một số dịch vụ của Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa

 1. Dịch vụ bảo dưỡng , sửa chữa tủ lạnh SAMSUNG giá rẻ tại nhà tất cả các hãng: Sanyo, Samsung, Hitachi, Panasonic, Electrolux…
 2. Bảo dưỡng máy giặt Samsung tại nhà
 3. Dịch vụ bảo hành dài hạn sau sửa chữa các loại điều hòa
 4. Thu mua tủ lạnh, máy giặt, điều hòa cũ, hỏng, đã qua sử dụng với mức giá cao
 5. Sửa chữa, bảo dưỡng tại nhà tất cả các thiết bị điện tử, điện lạnh
 6. Bán máy giặt, điều hòa, tủ lạnh cũ giá rẻ

Mọi thắc mắc về dịch vụ cần tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA- CHUYÊN SỬA ĐIỀU HÒA TẠI NHÀ GIÁ RẺ
K9 BÁCH KHOA – 0914.112.226
C5 Thanh Xuân – 043.992.7497
389 Cầu Giấy – 043.992.7496
2F Quang Trung : 0973 056 345
CSKH: 0914112226

0914 112 226