Trung tâm sửa điều hoà Electrolux

Chuyên bảo dưỡng điều hòa tại Tôn Đức Thắng

Trung tâm dịch vụ sửa chữa điều hoà Electrolux uy tín giá rẻ tại Hà Nội , Trung tâm tự hào là cơ sở đi lên tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa bảo dưỡng bảo hành và cung cấp linh kiện chính hãng Electrolux số 1 tại Hà Nội.

Trung tâm sửa điều hoà Electrolux tại hà Nội

Trung tâm sửa điều hoà Electrolux tại hà Nội

Trung tâm nhận sửa điều hoà Electrolux tại nhà với các lỗi sau :

Sửa điều hoà Electrolux không chạy

• Sửa điều hoà Electrolux không lạnh hoặc kém lạnh

• Sửa điều hoà Electrolux bị chảy nước

• Sửa điều hoà Electrolux nháy đèn báo lỗi

• Nhận nạp gas bổ sung cho tất cả các loại điều hoà Electrolux

• Sửa điều hoà Electrolux không nhận khiển và tất cả các lỗi khác

Khi điều hoà nhà bạn gặp phải một trong các lỗi trên bạn đừng vội lo nắng hãy gọi cho trung tâm chúng tôi bạn sẽ biết cách xác định bệnh trước khi bạn muốn tự mình sửa chữa , Hay bạn muốn sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hoà Electrolux uy tín chất lượng của chúng tôi.

Trung tâm bảo dưỡng điều hoà Electrolux

Trung tâm bảo dưỡng điều hoà Electrolux

Một số lưu ý khi sử dụng điều hoà Electrolux.

• Thường xuyên rửa sạch lưới lọc không khí , Thông thường 2 đến 3 tuần phải rửa sạch một lần cách rửa như sau :tháo mặt lạnh và rút lưới lọc ra để lưới lọc ở dưới máy bơm nước và phun rửa sạch , Lưới lọc được làm băng nilông không được dùng nước nóng trên 40 độ C để rửa và vẩy khô rồi lắp lại.

• Bảo trì bảo dưỡng hệ thống dàn lạnh , Bên trong hệ thống làm lạnh chứa đầy gas làm lạnh , Nếu làm hỏng các linh kiện hoặc ống dẫn gây rò rỉ gas thì không thể làm lạnh được .

• Sau khi tắt máy hoặc mất điện phải đợi 2 đến 3 phút mới được bật máy nếu chưa đủ 3 phút đã bật máy thì sự thăng bằng áp suất của hệ thống chưa đạt yêu cầu , Nếu núc đó khởi động lại máy thì block sẽ không hoạt động được , Dòng điện tăng lên rất cao sẽ cháy cầu trì hoặc nhảy atomat và sẽ gây ra tình trạng chập cháy .

• Bạn cần chú ý chống ẩm các mạch điện phải luôn trong tình trạng khô ráo không ẩm ướt không rò rỉ điện , Các phích cắm phải chắc chắn không lỏng lẻo.

• Bạn phải chú ý đến các âm thanh lạ phát ra từ điều hoà như tiếng va đập lạch cạch , tiếng kêu của động cơ hoặc có điện ở vỏ máy rung động , Bạn phải lập tức dừng máy ngay và tìm ra nguyên nhân không dùng cố khi có tiếng lạ phát ra để chánh tình trạng máy hỏng thêm.

Trung tâm dịch vụ sửa điều hoà Electrolux tại Hà Nội sẽ mang đến cho gia đình bạn một sự trải nghiệm về chất lượng dịch vụ tốt nhất của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách .

Trung tâm sửa điều hoà Electrolux giá rẻ

Trung tâm sửa điều hoà Electrolux giá rẻ

Quý khách hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline: 0914 112 226 – 0243 9927496  khi thiết bị điều hoà Electrolux nhà bạn gặp sự cố chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 15>30 phút khi quý khách yêu cầu .