Trung tâm sửa điều hoà,sửa trực tiếp tại nhà

Chuyên sửa điều hoà tại Quận Nam Từ Liêm nạp gas điều hòa giá rẻ

trungtamsuadieuhoa.com.vn là công ty đầu tiên duy nhất sửa điều hoà giá rẻ , tại hà nội được rất nhiều quý khách yêu mến tin dùng và sử dụng dịch vụ , đây là địa chỉ quen thuộc của mọi gia đình người hà nội .

Tổng hợp các lỗi mà điều hoà hay gặp phải.

Chúng tôi chuyên nhận sửa điều hoà gặp tất cả các lỗi , các căn bệnh dù khó đến đâu , phức tạp đến đâu chúng tôi cũng nhận và sửa tại nhà khách hàng. sửa xong dùng bền , giá cả phải chăng , thợ chuyên nghiệp , uy tín dài nâu.

1 . sửa điều hoà không vào điện , mất nguồn

2 . sửa điều hoà điện vào nhưng máy không chạy .

3 . sửa điều hoà máy có chạy nhưng không mát , kém lạnh

4 . sửa điều hoà hết ga , điều hoà bị rò rỉ hết ga.

5 . sửa điều hoà không nhận tín hiệu điều khiển ,cung cấp điều khiển mới chính hãng.

6 . sửa điều hoà khi khối ngoài trời chạy một lúc thì trong nhà tự tắt báo lỗi nhấp nháy đèn

7 . sửa điều hoà phát ra tiếng kêu khi vận hành .

Sửa điều hòa uy tín tại Cầu Diễn

Sửa điều hòa uy tín tại Cầu Diễn

8 . sửa điều hoà bị rò nước, hết  ga

9. sửa điều hoà khi máy ngoài trời chạy thì điện trong nhà bị ngắt , nhẩy attomat

10 . sửa điều hoà hỏng blook . blook tắc ẩm , blook chạy yếu , kêu khi vận hành .

Phương châm làm việc của thợ chuyên nghiệp .

trungtamsuadieuhoa.com.vn được thành lập từ năm 2001 cho đến nay đã phát triển mở rộng đã có hơn 10 cơ sở dải trên khắp các quận , huyện , trên địa bàn hà nội để tiện di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hoà. hãy gọi chúng tôi .

. Khi khách hàng yêu cầu  dịch vụ , gọi là có , phục vụ , quý khách hàng tối đa 30 phút đến 1h  sau khi nhận được yêu cầu dịch vụ ngay cả thời gian cao điểm .

. Kiểm tra sơ bộ , bắt đúng bệnh , và đưa ra phương hướng khắc phục , linh kiện thay thế chính hãng , ngồn gốc xuất sứ rõ ràng , tuyệt đối không có hàng nhái hàng kém chất lượng , đảm bảo máy điều hoà hoạt đông với hiệu năng cao nhất sau quá trình sửa chữa.

Thanh toán dịch vụ ,viết phiếu bảo hành , nếu khách yêu cầu có hoá đơn VAT có dấu đỏ của công ty ,giá luôn hợp lý nhất thị trường ,  ,trung tâm sửa điều hoà cũng là cơ sở đầu tiên duy nhất cung cấp dịch vụ sửa điều hoà ,chế độ bảo hành từ 6 tháng tới 2 năm .

Trungtamsuadieuhoa.com.vn là địa chỉ uy tín quen thuộc với mọi gia đình hà nội.

Các vấn đề hỏng hoác của điều hoà như điều hoà không làm mát , điều hoà hết gas , điều hoà báo lỗi , điều hoà chảy nước , cục lạnh kêu to bất thường , quý khách hãy gọi đến trung tâm sửa điều hoà để được tư vấn quý khách tự sửa những lỗi đơn giản , còn nếu khách yêu cầu chúng tôi sẽ có mặt sau 20 phút gọi .

Đội ngũ kỹ thuật sửa chữa điều hoà tại trung tâm có gần 20 năm kinh nghiệm , mang tới chất lượng cũng như niền tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ .

Sửa điều hòa tại quậnThanh Xuân

Sửa điều hòa tại quậnThanh Xuân

trungtamsuadieuhoa.com.vn đã nhận được sự ủng hộ đông đảo của quý vị khách hàng thủ đô ,đây cũng là động lực rất lớn để công ty tiếp tục cải thiện chất lượng dịch vụ , cũng như giá cả , mang lại sự hài lòng tyệt đối của khách hàng .

phục vụ quý khách 24//24 các ngày trong tuần thời gian làm việc từ 7h sáng tới 22h đêm . 

                      hỗ trợ khách hàng 0243 992 7497 hotline 0914 112 226

 

 

0914 112 226