Bảo dưỡng điều hòa tại Hoàng Hoa Thám

Sửa điều hoà tại Yên Phụ

Điều hòa là thiết bị không thể thiếu trong đợt nắng nóng cao điểm của mùa hè. Các bạn và gia đình nên tìm cho mình địa chỉ bảo dưỡng điều hòa tại Hoàng Hoa Thám đáng tin cậy. Hiện nay với nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa cao, các dịch vụ đang này càng phát triển và đa dạng.

Bên cạnh đó là những lo lắng về việc lựa chọn dịch vụ với mức giá phù hợp với khả năng kinh tế mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ. Bạn không phải lo lắng về giá cả và chất lượng khi tìm đến dịch vụ bảo dưỡng , sửa điều hòa tại hoàng hoa thám , bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp nhất.

Một số lỗi sự cố và cách khắc phục của điều hòa.

Sau đây là những sự cố và cách khắc phục của điều hòa quý khách có thể tham khảo trước khi gọi cho các dịch vụ sửa chữa điều hòa để tránh phải trả những chi phí không cần thiết.

1, cách sửa điều hòa kém mát, mất lạnh.

  • Điều hòa vẫn chạy bình thường nhưng kém lạnh , mà chỉ thổi ra gió nhưng không mát thường có những nguyên nhân.
  • Do điều hòa quá bẩn nâu ngày không được vệ sinh, bảo dưỡng
  • Do điều hòa bị hết gas , thiếu gas cần nạp gas bổ sung ngay
  • Do điều hòa bị chết tụ đề của máy nén Blook

Bụi bẩn bịt kín màng lưới dẫn đến khí lạnh không thoát ra được, đối với trường hợp này cách sử lý tốt nhất là bảo dưỡng bơm gas điều hòa tại hoàng hoa thám , sạch sẽ thường xuyên và định kỳ

2, điều hòa mất nguồn.

Nguyên nhân: không vào nguồn, không khởi động được máy điều hòa.

Cách khắc phục: không vào nguồn, kiểm atomat xem có tuột dây hay atomat hỏng. Đường dây điện bị chập cháy do quá tải hoặc bị chuột cắn, không khởi động được máy điều hòa, kiểm tra điều khiển hoặc để pin lâu ngày bị gỉ lên hỏng khiển chết mắt nhận không nhận được điều khiển.

Bảo dưỡng máy điều hòa tại Hoàng Hoa Thám

Bảo dưỡng máy điều hòa tại Hoàng Hoa Thám

3, Điều hòa chảy nước khi máy hoạt động.

thường là sau một thời gian sử dụng điều hòa sẽ dẫn đến bẩn khi bạn không vệ sinh theo định kỳ dẫn đến bẩn rơi xuống mang lâu ngày sẽ dẫn đến tắc máng và bị chà máng.

Do nhân viên lắp đặt kém lên lắp không được cân sẽ dẫn đến chào nước ngược trở lại.

Quy trình bảo dưỡng máy điều hòa tại Hoàng Hoa Thám.

Với quy trình bảo dưỡng điều hòa tại nhà chuyên nghiệp của trungtamsuadieuhoa.com.vn đã mang lại hiệu quả cực kỳ tốt. Giờ đây chúng tôi mang đến cho những khách hàng tại Hoàng hoa thám hiệu quả đó.

  • Bước 1: trước tiên chúng tôi kiểm tra tình trạng điều hòa. Mục đích để biết được tình trạng hoạt động của điều hòa ra sao, đó bất ổn ở đâu không để đưa ra phương án bảo dưỡng phù hợp.
  • Bước 2: tiến hành vệ sinh dàn lạnh giúp tránh bụi bẩn gây lên những sự cố bất ngờ. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ sử dụng máy bơm nước áp lực và nước vệ sinh chuyên dụng làm sạch bụi bẩn dàn lạnh.
  • Bước 3: nạp khí gas khi cần thiết. trong trường hợp điều hòa bị hết gas hoặc thiếu gas chúng tôi sẽ tiến hành nạp gas điều hòa ngay lập tức giúp điều hòa hoạt động tốt hơn.
  • Bước 4: Bước cuối cùng là vận hành thử điều hòa để kiểm tra lại toàn bộ.

Với quy trình bảo dưỡng điều hòa trên đây sẽ giúp quý khách hàng an tâm với dịch vụ bảo dưỡng máy điều hòa tại Hoàng Hoa Thám của chúng tôi chưa. Chắc chắn điều hòa sẽ được bảo dưỡng đúng cách và vận hành tốt trở lại. Mọi chi tiết xin hãy liên hệ dịch vụ của chúng tôi ngay theo số Hotline: 0914 112 226 hoặc Website: trungtamsuadieuhoa.com.vn để được hỗ trợ trực tiếp.

0914 112 226