Sửa chữa, nạp gas điều hòa Hitachi

chuyên sửa điều hòa Toshiba giá rẻ Chuyên sửa điều hòa Toshiba tại hà nội
Điện lạnh Bách Khoa là trung tâm chuyên sửa chữa, bảo dưỡng. Vệ sinh, nạp gas điều hòa Hitachi tại Hà Nội… Với  hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi tự tin là một trung tâm sửa chữa điều hòa uy tín và chuyên nghiệp bậc nhất Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên, thợ kỹ thuật gắn bó lâu năm với nghề, tay nghề cao, nhiệt tình, tâm huyết… Được trang bị những thiết bị, vật dụng tiên tiến nhất để phục vụ tốt nhất cho công việc của mình. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp với mức giá ưu đãi.
Khi có nhu cầu nạp gas điều hòa Hitachi, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ:
Hotline : 0914.11.2226

Sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa

Sửa chữa, nạp gas điều hòa Hitachi

Dấu hiệu nhận biết điều hòa thiếu gas, hết gas cần phải bổ sung nạp gas điều hòa

Một trong những dấu hiệu dễ nhận biết nhất khi điều hòa bị thiếu gas. Đó là khi bật chiều lạnh thì dàn lạnh không tỏa ra hơi lạnh (hoặc hơi lạnh yếu). Và dàn nóng không thấy có hơi nóng thổi ra. Ngược lại, khi bật chiều nóng thì dàn lạnh không tỏa ra hơi nóng và dàn nóng không thổi ra hơi lạnh.
Ở một số điều hòa dòng cao cấp có gắn sẵn một sensor báo tình trạng gas trong máy. Nếu thiếu gas, điều hòa sẽ không hoạt động. Bạn có thể dựa vào những hiện tượng mô tả trên đây để phán đoán điều hòa nhà mình. Đang thiếu gas hoặc hết sạch gas để gọi thợ kỹ thuật đến kiểm tra và nạp bổ sung gas.

Có những loại gas nào dùng cho điều hòa

  • Có nhiều loại gas dùng cho điều hòa nhưng có thể nói. Trên thị trường hiện nay có hai loại gas được sử dụng phổ biến nhất là R22 và R410A.
  • Gas R22 có công thức là CHF2Cl, được dùng rất phổ biến trong máy điều hòa thường – non inverter trong các điều hòa năng suất trung bình.
  • Gas R410A là hỗn hợp của hai Freon không đồng sôi, gồm 50% R32 và 50% R125. Đây là môi chất đang được khuyến khích sử dụng. Trong các điều hòa hiện nay vì môi chất này không phá hủy tầng ozon.

    sửa điều hòa tại nhà Hà Nội

    chuyen sua dieu hoa gia re

QUY TRÌNH NẠP GAS ĐIỀU HÒA

– Kiểm tra tình trạng ga trong máy xem, dư hay thiếu để kịp thời bổ sung và khắc phục.
– Giúp khách hàng kiểm tra đồng hồ gas để nắm rõ số lượng gas còn thiếu.
– Nạp đúng loại gas phù hợp với từng loại điều hòa.
– Báo giá các loại gas cho khách hàng kiểm tra.
Cách nạp gas điều hòa tốt nhất là ở điều kiện điều hòa đang chạy. Ở chế độ lạnh và nạp ở van gas 3 ngả sau dàn nóng. Lúc đó đường gas thoát từ dàn nóng bị đóng kín. Gas nạp từ bình vô van nạp qua dàn lạnh về máy nén và ngưng tụ tại dàn nóng.
Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn chưa có địa chỉ sửa chữa và nạp gas điều hòa Hitachi uy tín – sửa. Nạp gas điều hòa Hitachi tại nhà Hà Nội uy tín chất lượng, nạp gas máy điều hòa một chiều, hai chiều. Điều hòa inverter, non inverter, điều hòa đời mới, đời cũ, điều hòa của tất cả các hãng.… tất cả các dòng công suất từ 9.000 BTU đến 100.000 BTU. Chúng tôi cung cấp các dòng gas điều hòa chính như R22, R410A, R610… cho điều hòa với mức giá hợp lý nhất.
Hân hạnh được phục vụ Quý khách
0914 112 226