Dịch vụ nạp gas điều hoà tại hà nội gas chính hãng

Sửa điều hoà ở quận Từ Liêm

Trung tâm sửa điều hoà chuyên cung cấp dịch vụ nạp gas điều hoà tại hà nội gas R22 , R32 , R410A , gas chính hãng 3 loại gas tốt nhất trên thị trường hiện nay được sử dụng cho các loại máy điều hoà cao cấp hiện nay , quý khách thấy hiện tượng máy điều hoà nhà mình kém lạnh hãy gọi chúng tôi , rất hân hạnh được phục vụ .

Trung tâm sửa điều hoà địa chỉ cung cấp gas chính hãng tại phành phốhà nội .

Trung tâm sửa điều hoà tại hà nội chúng tôi chuyên nhận sửa chữa , bảo dưỡng nạp gas điều hoà giá rẻ , lắp đặt , dịch chuyển điều hoà đặc biệt chúng tôi còn cung cấp gas điều hoà chính hãng cho các đơn vị nhỏ lẻ trên toàn thành phố hà nội với giá tốt nhất gas nhập khẩu chính hãng , bình gas tay tròn suất sứ từ thị trường mỹ , và thị trường ấn độ , có độ làm lạnh sâu hơn , lạnh nhanh hơn , máy chạy khoẻ hơn , làm tiết kiệm điện , gia tăng tuổi thọ cho máy . là loại gas sạch , không gây hại , không cháy nổ , rẽ sử dụng và thân thiện với môi trường .

Chuyên nạp gas điều hoà tại hà nội

Chuyên nạp gas điều hoà tại hà nội

Bảng báo giá một số dịch vụ bảo dưỡng nạp gas của trung tâm sửa điều hoà 

Bảng báo giá một số dịch vụ của trung tâm sửa điều hoà như sau 

- Bảo dưỡng điều hoà tại hà nội 150k / 1. bộ ( điều hoà treo tường ) to nhỏ giá đều như nhau 

- bổ sung nạp gas điều hoà tại nhà R22 = 7K / 1. PSI

- Bổ sung nạp gas điều hoà giá rẻ   R410A = 8K / 1. PSI

- Bổ sung nạp gas điều hoà tại hà nội  R32 = 8K / 1. PSI

hiện nay trên thị trường có 3 loại gas tốt được dùng cho tất cả các hãng điều hoà nổi tiếng thế gới như R22 , R32 , R410A  đó là 3 loại gas được dùng  thông dụng nhất trên thị trường hiện nay có độ làm lạnh nhanh , lạnh sâu hơn , giá cả phải chăng , rễ sử dụng , không độc , không hại , không gây cháy nổ , an toàn cho người sử dụng còn có khả năng bảo vệ khí ozon và còn làm tiết kiệm điện rất tốt cho người sử dụng .

Chúng tôi trung tâm sửa điều hoà luôn lấy chữ tín phục vụ khách hàng 

Là công ty có truyền thống nâu đời trong lĩnh vực vềdịch vụ sửa chữa điều hoà , bảo dưỡng nạp gas điều hoà tại hà nội chúng tôi làm chung thực , chất lượng tốt , giá rẻ với từng khách hàng bởi vậy thế chúng tôi đã tạo được sự chuyên nghiệp khách hàng tin tưởng tuyệt đối trong nhiều năm qua . hàng năm chúng tôi phục vụ trên 10. 000 khách hàng hà nội về sửa chữa , bảo dưỡng điều hoà tại hà nội , con số đó đã giúp tạo động lực cho công ty phát triển không ngừng cho ra những sản phẩm nạp gas điều hoà giá rẻ – chất lượng tốt nhất để phục vụ khách hàng .

Lạp ga điều hoà

Lạp ga điều hoà

Ngày nay điều hoà được dùng phổ biến trên toàn quốc , đặc biệt ở thủ đô hà nội nơi có mật độ dân cư đông đúc cao nhất trên cả nước , có nhu cầu sử dụng điều hoà ngày càng gia tăng dẫn đến dịch vụ sửa chữa , bảo dưỡng , nạp gas điều hoà tại hà nội cũng kéo theo đó qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa , bảo dưỡng nạp gas chúng tôi đã có nhiều cơ sở khác nhau được bố trí trên các quận như sửa chữa , bảo dưỡng , nạp gas điều hoà tại cầu giấy , quý khách ở quận nào cứ gọi ở quận đó cho tiện , chất lượng phục vụ đảm bảo đều như nhau .

Chúng tôi luôn lấy chữ tín để phục vụ khách hàng 24 // 24 tất cả các ngày trong tuần

hotline ; 0914 112 226  // 0243 992 7497  //  0973 056 345 

 

0914 112 226