Nạp gas điều hoà tại Nhà

Chuyên sửa điều hòa tại Trần Phú

Hiện nay khi điều hoà là một thiết bị được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình. Với cấu tạo nguyên lý hoạt động của điều hoà hầu như ai cũng biết. Là điều hoà làm lạnh hoặc làm nóng được là do khí gas chạy bên trong đường ống. Chính vì vậy mà khi điều hoà vì lý do nào đó mà bị thiếu gas thì bạn cần phải nạp gas điều hoà .

Nạp gas điều hoà tại nhà uy tín chất lượng
Nạp gas điều hoà tại nhà uy tín chất lượng

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp gas điều hoà tại nhà ở Hà Nội như sau:

Dịch vụ nạp gas điều hoà tại nhà giá  rẻ chuyên nghiệp

Trên thị trường thủ đô Hà nội hiện nay có bán điều hòa của các hãng như: Toshiba, electrolux, LG, Toshiba, Daikin, Panasonic, Media Samsung…và các hãng điều hòa này thường sử dụng chung các loại gas như: R22, R410A, R32…Do đó khi điều hòa nhà bạn bị hết hoặc thiếu gas thì chỉ cần nhìn vào bảng thông số ghi trên điều hòa là đang dùng loại gas nào? Sau đó lấy loại gas như vậy bơm thêm vào cho điều hòa là xong.

Vấn đề ở đây là nạp như thế nào? Và nạp gas điều hòa bao nhiêu là đủ? Đó mới là vấn đề bạn cần đọc bài viết này để hiểu thêm.

Quy trình nạp gas điều hoà tại nhà của trungtamsuadieuhoa.com.vn

Trước khi bơm gas điều hòa chúng ta cần xác định xem điều hòa đang sử dụng loại gas gì? Và chuẩn bị loại gas đó cùng với đồng hồ đo áp suất gas. Đồng hồ đo dòng điện ( Ampe kế ), kìm nhọn, mỏ lết, tô vít và máy hút chân không. Ngoài các thiết bị trên chúng ta cần phải biết được lượng gas nạp vào bao nhiêu là đủ như sau:

• Đối với loại gas R22 thì chúng ta nạp từ 75 >> 80 Psi ( là đơn vị tính áp suất ) là đủ lưu ý         khi nạp cho gas vào từ từ.

• Đối với loại gas R410a và R32 là loại gas có áp suất lớn. Do đó chúng ta phải nạp đến 100 >> 120 Psi là đủ.

Bảo dưỡng điều hoà tại nhà giá rẻ

Trước khi chuẩn bị đầy đủ rồi chúng ta bắt đầu tiến hành nạp gas như sau :

• Kết nối một đầu dây đồng hồ đo gas với cục nóng của điều hòa. Một đầu còn lại chúng ta nối vào máy hút chân không ( Lưu ý kết nối làm sao để khi chúng ta khóa đồng hồ lại và tắt máy hút chân không thì trạng thái chân không vẫn được giữ ở điều hòa)

• Bật máy hút chân không, tùy thuộc vào độ dài hay ngắn của ỗng dẫn gas. Mà chúng ta hút lâu hay chậm, thông thường cho máy hút chạy khoảng 10 phút.

• Sau khoảng thời gian đã định chúng ta khóa van của đồng hồ. Và tắt máy hút chân không, lúc này môi trường chân không được thiết lập. Chúng ta cần để nguyên khoảng 5- 10 phút để xem kim đồng hồ gas có biến động không? Nếu biến động thì là do đồng ống dẫn gas bị hỏng và chúng ta cần tìm chỗ hở. Hoặc thay lại dây ống đồng dẫn gas cho điều hòa.

• Khi dây ống đồng được đảm bảo chúng ta tiến hành nạp gas cho điều hòa. Bằng cách xả van ở bình gas cho gas từ từ vào điều hòa bằng áp suất tĩnh. Sau đó mới bật điều hòa để block chạy và hút gas vào trong. Theo dõi đồng hồ đo áp suất gas khi đạt đến áp suất định mức thì kết thúc quá trình nạp gas cho điều hòa.

Nạp gas điều hoà tại Nhà uy tín và giá rẻ.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cách nạp gas điều hòa tại Hà Nội. Để các bạn có thể thực hiện khi điều hòa nhà mình hết hay thiếu gas. ( Lưu ý rằng gas là môi chất lỏng có thể gây bỏng lạnh khi tiếp xúc với da. Do đó bạn cần hết sức cẩn thận khi thực hiện công việc này )

Sửa điều hoà tại nhà giá rẻ
Sửa điều hoà tại nhà giá rẻ

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ nạp gas điều hoà của trungtamsuadieuhoa.com.vn

+ Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao , nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vưc sửa chữa bảo dưỡng nạp gas điều hoà.

+ Gas chính hãng được nhập khẩu từ Ấn Độ .

+ Thời gian bảo hành sửa chữa và nạp gas dài hạn .

Bên cạnh công việc nạp gas điều hoà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hoà , Bảo dương điều hoà , Tháo lắp di chuyển vị chí của điều hoà , Sửa máy giặt , tủ lạnh , bình nóng lạnh , lò vi sóng…

Trên đây là những thông tin về dịch vụ Sửa chữa bảo dưỡng nạp gas điều hoà tại nhà quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng gọi hotline: 0914 112 226 hoặc 0243 992 7496 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

0914 112 226