Nạp gas điều hòa không mát

Bảo dưỡng điều hoà tại Biên Giang

Giữa cái nắng chang chang 39 đến 40 độ nắng như đổ lửa điều hòa chạy không mát chỉ thổi ra gió các bác cứ gọi trungtamsuadieuhoa.com.vn chỉ sau 20 phút có mặt tại nhà phục vụ các bác nhé.

Dịch vụ nạp gas điều hòa tại nhà không mát em không lấy tiền ạ

Hôm nay nhiệt độ lên tận 39 độ , sáng ra đã oi bức , nóng lực rồi , điều hòa bật mà không mát , báo lỗi đen đỏ , đèn vàng , điều hòa chạy được tầm nửa tiếng rồi tự động ngắt , bật điều hòa là nhẩy attomat , anh chị em gặp bất kỳ lỗi nào của điều hòa khiến Lạp gas điều hòa không mát thì gọi em nhé .

Đảm bảo thợ kỹ thuật  sửa chuyên nghiệp uy tín nâu năm được đào tạo bởi các trường đại học có tiếng như điện lạnh bách khoa hà nội , có trách nhiệm cao , uy tín là số 1 , chất lượng là hàng đầu trong lĩnh vực nạp gas điều hòa  tại nhà khách hàng , nạp gas xong điều hòa đảm bảo mát ngay . nếu như không mát chúng tôi tặng gas cam kết  nạp gas điều hòa không mát em không lấy tiền đâu ạ .

Nạp gas điều hòa giá rẻ / bảng giá gas của trungtamsuadieuhoa.com.vn 

Nhận đơn dịch vụ sửa điều hòa kém lạnh , bảo dưỡng nạp gas điều hòa tại hà nội giá rẻ em nhận làm khắp các quận nội thành hà nội ở xa các bác vui lòng gom đơn giúp em ạ ,tất cả các dịch vụ bên em kèm theo chế độ bảo hành dài hạn ạ , cam kết nạp gas điều hòa cho các bác nếu như không mát em không lấy tiền đâu ạ .

Bảng giá niêm yết của một số của dịch vụ nạp gas điều hòa tại hà nội

. Bảo dưỡng điều hòa tại hà nội 200k / bộ

. Giá Nạp gas R22 = 7K / psi

. Giá Nạp gas R32 = 8K / PSI

. Giá Nạp gas R410A = 8 k / psi

Riêng sửa chữa thì thợ em trực tiếp đến nhà kiểm tra nguyên nhân và đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu với mức giá hợp lý nhất giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho mỗi lần sửa chữa.

Trungtamsuadieuhoa.com.vn  rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Trung tâm điện lạnh bách khoa hiện mạng lưới mở rộng đã có hơn 10 cơ sở liên kết trải khắp hà nội để tiện di chuyển khi quý khách yêu cầu dịch vụ chúng tôi phục vụ từ a – z như nạp gas điều hòa giá rẻ , sửa điều hòa kém lạnh , sửa tủ lạnh , sửa máy giặt , lò vi sóng , bình nóng lạnh sửa tại nhà khách hàng sửa xong dùng bền , bảo hành dài hạn .

Điện lạnh bách khoa trungtamsuadieuhoa.com.vn trân thành cảm ơn bà con cô bác anh chị em đã luôn tin tưởng , nhiệt tình ủng hộ các dịch vụ của chúng tôi trong hơn 15 năm qua và là địa chỉ quên thuộc của mọi gia đình hà nội .

Chuyên sửa điều hoà tại Quận Nam Từ Liêm

nạp gas điều hòa giá rẻ

Kính chúc quý khách sức khỏe , gặp nhiều may nắm , thành công trong mọi lĩnh vực và ủng hộ dịch vụ trungtamsuadieuhoa.com.vn của chúng em nhé . hẹn gặp lại quý khách.

0914 112 226