Quy trình bảo dưỡng máy điều hòa kém lạnh

Sửa máy điều hòa tại Tây Hồ

Quy trình dịch vụ bảo dưỡng máy điều hòa kém lạnh , không mát  chất lượng nhất TP, Hà Nội.

Bên cạnh việc sử dụng điều hòa đúng cách thì việc bảo dưỡng nạp gas ngày càng trở lên quan trọng và cần thiết hơn cả. Việc bảo dưỡng máy điều hòa kém lạnh , không mát một cách thường xuyên và theo chu kỳ sẽ giúp cho bạn và gia đình sẽ có sức khỏe tốt hơn với bầu không khí trong lành và mát mẻ, tuổi thọ của chiếc điều hòa cũng được kéo dài nhiều lần. Dịch vụ quy trình bảo dưỡng máy điều hòa kém lạnh của trungtamsuadieuhoa.com.vn sẽ cung cấp cho bạn những bước bảo dưỡng điều hòa cơ bản sau đây:

 1. bước 1 ; Kiểm tra máy hoạt động
 2. Bước 2 ;Tắt điều hòa bằng điều khiển
 3. Bước 3 ; Ngắt nguồn điện Atomat
 4. Bước 4 ; Vệ sinh dàn lạnh
 5. Bước 5 ; Vệ sinh cánh quạt
 6. Bước 6 ; Vệ sinh dàn nóng
 7. Bước 7 ; Vệ sinh lưới lọc bụi cùng vỏ máy
 8. Bước 8 ; lắp lại xong thì bật máy chạy
 9. Bước 9 ; Kiểm tra lượng gas hiện tại trong máy
 10. BƯỚC 10 ; Kiểm tra lại và kết thúc

Bước 1: Kiểm tra tình hình hoạt động của máy điều hòa.

Hỏi thăm tình hình hoạt động của máy điều hòa từ khách hàng: máy lạnh yếu, tắt đột ngột hay có bị nhiễu nước,.. Khởi động máy để kiểm tra độ ồn, lượng gió,… Trước khi bắt đầu bảo dưỡng tắt máy lạnh và các nguồn điện xung quanh để đảm bảo an toàn.

Bước đầu là tổng quan, không chỉ dịch vụ quy trình bảo dưỡng máy điều hòa kém lạnh không mát của trungtamsuadieuhoa.com.vn thực hiện mà tất cả các dịch vụ bảo dưỡng điều hòa nói chung cũng cần phải làm.

Quy trình bảo dưỡng máy điều hòa tại Ba Đình

Quy trình bảo dưỡng máy điều hòa kém lạnh

Bước 2: Vệ sinh dàn nóng.

Dàn nóng điều hòa là nơi tiếp xúc với môi trường với nhiều bụi bẩn và côn trùng,…nhân viên bảo dưỡng điều hòa tháo lắp dàn nóng và dùng máy bơm áp lực xịt vào dàn tản nhiệt để lấy sạch bụi bẩn và côn trùng bám vào,…

Kiểm tra vị trí lắp đặt dàn nóng: Nhân viên kiểm tra vị trí lắp đặt dàn nóng có được che chắn đúng kỹ thuật, có bị ảnh hưởng bởi môi trường nhiều không, có đảm bảo dây tiếp đất không bị hở hay mất kết nối, có thiết bị nào bị ăn mòn không.

Bước 3: Vệ sinh dàn lạnh.

 • Vệ sinh bằng máy chuyên dụng ,Vệ sinh thiết bị bằng vải mềm, khô hoặc sử dụng máy hút bụi.
 • Làm sạch bộ lọc khí: Tháo bộ lọc khí và lau sạch hết bộ lọc quá bẩn vệ sinh bằng nước ấm và sau đó làm khô hoàn toàn.
 • Đảm bảo không có vật cản xung quanh cửa thoát khí.
 • Kiểm tra và vệ sinh ống thoát nước dư.

Bước 4: kết thúc bảo dưỡng điều hòa.

Sau khi vệ sinh và bảo dưỡng điều hòa cần kiểm tra hoạt động của máy để đảm bảo máy hoạt động bình thường và nạp gas nếu cần thiết. Gọi ngay cho đơn vị quy trình bảo dưỡng máy điều hòa kém lạnh của trungtamsuadieuhoa.com.vn để nạp gas một cách an toàn và đầy đủ.

Quy trình bảo dưỡng máy điều hòa tại Ba Đình

Quy trình bảo dưỡng máy điều hòa kém lạnh không mát

Bảo dưỡng điều hòa định kỳ, với dàn lạnh và dàn nóng cần ít nhất 3 tháng 1 lần.

Quy trình bảo dưỡng sửa máy điều hòa kém lạnh không mát đảm bảo thực hiện đúng và đầy đủ nguyên tắc cũng như quy trình bảo dưỡng bơm gas điều hòa định kỳ để tránh mang đến những hỏng hóc không đáng có.

Nếu bạn không chắc chắn mình có thể bảo dưỡng bơm gas được điều hòa thì đã có đội ngũ nhân viên trungtamsuadieuhoa.com.vn hỗ trợ bạn. Chắc chắn rằng, sẽ không có bất kỳ sai sót nào diễn ra trong quá trình bảo dưỡng bơm gas điều hòa . Mọi chi tiết xin hãy liên hệ dịch vụ của chúng tôi ngay theo số hotline: 0914 112 226 hoặc Website: trungtamsuadieuhoa.com.vn để được hỗ trợ trực tiếp.

0914 112 226