Sửa điều hoà dò nước tại hà nội , Mẹo khắc phục

Sửa điều hoà tại Láng Thượng

Trung tâm sửa điều hoà chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh , bảo dưỡng bơm gas điều hoà giá rẻ , sửa điều hoà dò nước tại hà nội , sửa tủ lanh , sửa máy giặt , lò vi sóng , bình nóng lạnh tại nhà với mức giá rẻ nhất hà nội – uy tín – chuyên nghiệp – rất hân hạnh được phục vụ quý khách .

Điều hoà bị dò nước mẹo đơn giản để khắc phục

1 . Điều hoà bị dò nước thường có 3 nguyên nhân ;

+ Do ống thoát nước bị vỡ

+ giàn lạnh bám nhiều bụi bẩn

+ Do điều hoà bị hết gas

2 . Nguyên nhân và cách khắc phục do điều hoà bị chảy nước ;

– Do ống thoát nước bị vỡ , hay bị rêu bám làm tắc ;

Một trong những nguyên nhân dẫn đến sửa điều hoà dò nước tại nhà , là do ống thoát nước bị vỡ hoặc do sử dụng nâu ngày trong đường ống thoát nước mọc rêu bám , đây được xem là nguyên nhân sảy ra thường xuyên nhất .

Thông thường điều hoà hoạt động trong một khoảng thời gian dài , độ ẩm trong phòng được tách ra khỏi không khí trước khi rơi xuống dàn lạnh sau đó tạo thành nước và nhỏ xuống máng hứng , hình thành các dòng chảy vào đường ống thoát nước . do đó có thể thấy nếu ống thoát nước bị vỡ hoặc bị rêu bám bên trong gây tắc sẽ khiến cho nước bên trong bị tràn ra ngoài .

Cách khắc phục

Cách khắc phục là khi gặp trường hợp như này bạn có thể tự mua đường ống nước mới về thay thế hoặc có thể gọi đến trung tâm sửa điều hoà dò nước tại hà nội để hỗ trợ thay thế .

Do điều hoà bị bám nhiều bụi bẩn vì nâu ngày không được bảo dưỡng điều hoà .

Nguyên nhân thứ 2 cũng khiến điều hoà bị chẩy nước là do giàn lạnh bị bám nhiều bụi bẩn ; bởi máy điều hoà dùng nâu ngày mà không được bảo dưỡng điều hoà tại hà nội sẽ có nhiều bụi bẩn bám vào nếu không được vệ sinh , bảo dưỡng định kỳ thì dẫn đến tình trạng tắc máng thoát nước .

Cách khắc phục ;  

Nếu ống thoát nước bị tắc , bạn chỉ cần vệ sinh bằng cách tháo tấm lưới lọc bụi ra lấy vòi nước xịt rửa rồi để khô ráo rồi lắp lại , với những bụi bẩn khó rửa bạn có thể pha loãng nước rửa chén để làm sạch lưới lọc trường hợp này có thể tự làm ,hoặc có thể gọi thợ bảo dưỡng bơm gas điều hoà tại hà nội để hỗ trợ làm giúp sửa điều hoà dò nước tại nhà để cho máy điều hoà hoạt động bình thường .

Do điều hoà bị hết gas , thiếu gas

Điều hoà bị thiếu gas hoặc hết gas cũng là một trong những nguyên nhân làm cho điều hoà chảy nước ở điều hoà , bởi khi máy điều hoà bị hết gas , sẽ dẫn đến hiện tượng đông đá bên trong dàn lạnh , điều hoà không đảm bảo đủ nhiệt độ và làm cho đá tan chẩy qua máng hứng nước của mặt lạnh và tràn ra ngoài .

Bảo dưỡng bơm gas điều hoà

Bảo dưỡng bơm gas điều hoà

CÁCH KHẮC PHỤC ; 

Đối với những trường hợp này , bạn không thể tự sử lý mà cần nhờ đến sự hỗ trợ của kỹ thuật viên sửa điều hoà để được bảo dưỡng nạp gas điều hoà tại hà nội để khắc phục kịp thời ngoài ra khi  điều hoà có hiện tượng bị chẩy nước ,   hãy kiểm tra xem ở cục nóng có vật cản nào chắn không , nếu thấy chúng hãy tháo chúng ra cho máy điều hoà của gia đình bạn.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

TRUNG TÂM SỬA ĐIỀU HOÀ LUÔN GIỮ CHỮ TÍN PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG 24 // 24 CÁC NGÀY TRONG TUẦN 

HOTLINE ; 0914 112 226  //  0243 992 7497  // 0973 056 345 

0914 112 226