Sửa điều hòa kém lạnh không mát

bảo dưỡng máy điều hoà tại Kim Mã giá rẻ

Công ty điện lạnh bách khoa trungtamsuadieuhoa.com.vn kính chào quý khách , là dịch vụ chuyên sửa điều hòa không mát kém lạnh , bảo dưỡng nạp gas điều hòa tại hà nội , sửa tại nhà khách hàng , nhận sửa những lỗi khó sửa , những mã lỗi phức tạp chúng tôi cũng nhận và sửa được .

Chuyên sửa điều hòa không mát tại hà nội .

Trong quá trình sử dụng điều hòa , đặc biệt trong những ngày hè nắng nóng cao điểm , thường sảy ra những hiện tượng như  điều hòa không mát kém lạnh quý khách hãy nhấc máy gọi ngay đến trungtamsuadieuhoa.com.vn để được tư vấn hỗ trợ sửa điều hòa kém lạnh , sau khi nhận được yêu cầu từ cuộc gọi thợ kỹ thuật có mặt tại nhà quý khách tiến hành kiểm tra máy điều hòa cho quý khách .Và đưa ra phương hướng sửa chữa , báo giá sơ bộ cho quý khách

     .Và tiến hành sửa chữa thay thế linh kiện , chúng tôi chuyên nhận sửa những lỗi khó sửa , những lỗi phức tạp nhất chúng tôi cũng nhận và sửa được , sửa xong dùng bền , linh kiện được nhập chính hãng nguồn gốc xuất sứ rõ ràng , tuyệt đối không có hàng nhái hàng kém chất lượng thời hạn được bảo hành từ 6 tháng tới 2 năm .

Hiện tại chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đã có hơn 10 cơ sở trên khắp các quận huyện địa bàn hà nội để tiện di chuyển khi quý khách yêu cầu dịch vụ như bảo dưỡng , vệ sinh bơm gas ,  sửa điều hòa không mát kém lạnh , sửa điều hòa tại ba đình vv… quý khách ở quận nào cứ gọi ở quận đó chúng tôi di chuyển nhanh sau 20 phút có mặt tại nhà quý khách .

Chuyên sửa điều hòa kém lạnh . cách khắc phục

Quý khách bật dùng máy điều hòa trong quá trình sử dụng máy điều hòa , quý khách thấy máy điều hòa vẫn hoạt động bình thường nhưng hiện tượng máy kém lạnh , không làm mát , có rất nhiều nguyên nhân , do quá bẩn , do thiếu gas , do hết gas , vì trong quá trình sử dụng nâu ngày quý khách không , vệ sinh , bảo dưỡng nạp gas điều hòa kém lạnh . quý khách lên gọi thợ uy tín trungtamsuadieuhoa.com.vn đến để bảo dưỡng nạp gas điều hòa tại nhà để điều hòa làm mát trở lại .

Nạp gas điều hòa  tại Cầu Giấy

Nạp gas điều hòa tại Cầu Giấy

Cách khắc phục điều hòa kém lạnh , điều hòa không mát , quý khách nên thường xuyên bảo dưỡng nạp gas điều hòa để điều hòa làm mát trở lại nhất là trong những ngày hè nắng nóng cao điểm , để phục vụ gia đình quý khách trong cả suốt mùa hè được mát mẻ .

Nguyên nhân khiến điều hòa kém lạnh , điều hòa không mát .

Có rất nhiều nguyên nhân khiến điều hòa không mát , do hỏng tụ máy điều hòa , do bộ phận nằm trong dàn nóng chịu tác động trực tiếp  từ thời tiết nhiệt độ là rất lớn , do nguồn điện quá tải hoặc không đủ tải .

Nguyên nhân khác là do bạn đặt sai chế độ điều khiển không làm lạnh ,  do điều hòa chảy nước , hoặc điều hòa thiếu gas , hoặc hết gas , hoặc điều hòa quá bẩn nâu ngày không được vệ sinh , bảo dưỡng bảo dưỡng nạp gas điều hòa không mát lúc này bạn hãy gọi thợ uy tín trungtamsuadieuhoa.com.vn đến để được tư vấn hỗ trợ làm điều hòa mát trở lại .

Lạp ga điều hoà

Lạp ga điều hòa

Trên thị trường có rất nhiều loại gas như R22 , R410A , R32 , vv.. vì vậy giá thành cũng khác nhau vì vậy quý khách nên tìm hiểu xem dòng máy điều hòa nhà mình dùng loại gas gì nhé nếu không dõ thì chúng tôi có thể tư vấn giúp quý khách .

Tuấn anh chuyên viên kỹ thuật tư vấn 24//24 

   HOTLINE ;  0914 112 226  //  0243 992 7497

0914 112 226