Hà Nội Bơm Ga – Nạp gas Điều Hoà Tại Nhà

Bảo dưỡng nạp gas điều hòa uy tín

Trung tâm sửa điều hoà xin giới thiệu với quý khách dịch vụ bảo dưỡng bơm gas điều hoà tại nhà , dịch chuyển tháo lắp , vệ sinh , sửa chữa điều hoà tại hà nội thợ nhanh chóng có mặt sau 30 phút yêu cầu làm việc 24 // 24 có chính sách bảo hành rõ ràng mang đến sự đảm bảo cho tất cả khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng .

 Bảo dưỡng bơm gas – nạp gas điều hoà tại – trung tâm sửa điều hoà uy tín

Việc vệ sinh , bảo dưỡng nạp gas điều hoà tại nhà định kỳ sẽ mang lại cho quý khách rất nhiều lợi ích như ; nâng cao năng suất hoạt động cho máy , máy chạy khoẻ hơn ngay cả khi thời tiết nắng nóng ngoài trời 40 độ c , bảo dưỡng , vệ sinh điều hoà  thường xuyên máy điều hoà tự phục hồi hạn chế được những hư hỏng tiềm ẩn . và điều hoà sạch sẽ mang lại nguồn không khí tốt , sạch khuẩn , không khí trong lành bảo vệ được sức khoẻ cho mọi người .

Đồng thời  vệ sinh , bảo dưỡng điều hoà tại hà nội cho ra một chiếc điều hoà sạch , máy  chạy với đúng công suất mặc định của nhà máy in trên máy làm giảm tải đồng nghĩa vỡi việc tiết kiệm được điện năng khoảng 40% lượng tiêu hao điện .

Trong khi đó phí vệ sinh bảo dưỡng điều hoà tại hà nội vô cùng tiết kiệm bạn chỉ cần bỏ ra 150k cho một lần vệ sinh bảo dưỡng bạn sẽ có ngay một chiếc điều hoà sạch vi khuẩn , nấm mốc bụi bẩn và nhân viên sẽ làm mới máy điều hoà cho quý  khách chỉ sau 1h đồng hồ quý khách sẽ thấy ngay mình đang sở hữu một chiếc điều hoà như thuở lúc mới mua về.

Nạp gas điều hòa ở Đống Đa

Nạp gas điều hòa ở Đống Đa

Bảng giá một sốdịch vụ của trung tâm sửa điều hoà như sau ;

Bảng giá một số dịch vụ sửa chữa , tháo lắp , vệ sinh , bảo dưỡng bơm gas điều hoà tại hà nội của trung tâm sửa điều hoà như sau ;

– Công Vệ sinh , bảo dưỡng điều hoà  = giá 150k / 1. bộ ( điều hoà cheo tường )

– Công vệ sinh , bảo dưỡng điều hoà cây = giá 200k / 1. bộ

– Công vệ sinh , bảo dưỡng điều hoà âm trần , áp trần , tủ đứng = 350k / 1. bộ

– Công tháo điều hoà  = giá 200k / 1. bộ

– Công lắp đặt điều hoà = giá 350k / 1. bộ

– Công tháo + Lắp điều hoà = giá 450k / 1. bộ

Nạp gas điều hoà tại nhà Gas R22 = GIÁ 7000 / 1. PSI

– Bơm gas điều hoà giá rẻ gas R410A = GIÁ 8000 / 1. PSI

Nạp gas điều hoà tại hà nội gas R32 = GIÁ 8000/ 1. PSI

Tại sao bạn lên sử dụng dịch vụ của chúng tôi dịch vụ chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng 

Trung tâm sửa điều hoà có nhiều chi nhánh được bố trí tại các quận , huyện trên địa bàn hà nội riêng tại quận ba đình – cầu giấy chúng tôi có mặt chỉ sau 15- 20 phút ngay sau khi nhận được yêu cầu sửa chữa , bảo dưỡng nạp gas điều hoà tại cầu giấy của quý khách .

– Nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn , và thái độ phục vụ uy tín với từng khách hàng khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối 100% với chất lượng dịch vụ của trung tâm .

Sửa điều hòa giá rẻ ở Cầu Giấy

Sửa điều hòa giá rẻ ở Cầu Giấy

– Sau khi nhận được yêu cầu nhân viên kỹ thuật tại trung tâm sẽ đến tận nhà kiểm tra tổng thể điều hoà hoàn toàn miễn phí và báo giá cho quý khách những linh kiện cần thay thế sửa chữa , sau khi nhận được sự đồng ý từ phía khách hàng nhân viên công ty mấy tiến hành thay thế

– Linh kiện dùng thay thế hoàn toàn chính hãng có giấy tờ của nhà sản suất suất sứ đi kèm , giá cả luôn cạnh tranh giá luôn rẻ nhất thị trường hà nội , có chính sách bảo hành sau khi sửa chữa , bảo dưỡng , vệ sinh nạp gas điều hoà tại hà nội từ 3- 6 – 12 – 2 năm .tuỳ theo vào linh kiện thay thế ví dụ như điều hoà chảy nước , điều hoà xì gas vv..

- GIẢM GIÁ cho khách hàng là công ty , nhà hàng , khách sạn có ký hợp đồng làm với số lượng lớn với chúng tôi ;

Quý khách cần sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ ;

HOTLINE; 0914 112 226 // 0243 992 7496  // 0973 056 345 

 

0914 112 226