Dịch vụ Nạp Ga – Bơm Ga điều hoà tại hà nội

Bảo dưỡng điều hoà ở Cầu Giấy giá rẻ

Trung tâm sửa điều hoà – chuyên sửa chữa , vệ sinh , bảo dưỡng bơm ga – nạp ga điều hoà , lắp đặt máy điều hoà tại nhà chính sách bảo hành rõ ràng mang đến sự đảm bảo cho tất cả quý khách hàng tại hà nội . làm việc 24 // 24 thời gian làm việc từ 7h sáng tới 22h đêm kể cả chủ nhật và những ngày lễ rất hân hạnh được phục vụ .

Quy trình sửa chữa – bảo dưỡng – bơm ga- nạp ga điều hoà – tại trung tâm sửa điều hoà

– Dưới đây là quy trình thông dụng nhất để vệ sinh , bảo dưỡng , bơm ga – nạp ga điều hoà tại hà nội . bạn có thể kham khảo hoặc đã có kinh nghiệm bạ có thể tự tiến hành để bảo dưỡng , vệ sinh , bơm ga – nạp ga điều hoà của nhà bạn .

– trước tiên chúng tôi sẽ cho máy chạy và test các lỗi

-sau đó sẽ tiến hành tháo vỏ máy điều hoà sau đó làm vệ sinh bề mặt của điều hoà

-với đồ dùng chuyên dụng là máy bơm áp lực mini cao cấp và chất lượng sẽ phủi bỏ tất cả các bụi bẩn , vết dơ trên tấm vỏ kim loại , làm cho bề mặt được sạch sẽ và  sáng bóng .

trung tâm sửa điều hòa tại hà nội

trung tâm sửa điều hòa tại hà nội

-tránh sịt vào các board mạch của máy ,có thể ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của máy và gây hỏng . khi vệ sinh các cục nóng điều hoà bên trong hãy lưu ý xịt quạt điều hoà đúng kỹ thuật chuẩn theo chiều kim đồng hồ  nhé các bạn .

-sau khi làm vệ sinh cho điều hoà bằng nước chúng ta hãy lau sạch và làm khô ráo trước khi lắp đặt điều hoà và khởi động lại bàn giao lại cho khách . đó là tất cả quy trình vệ sinh , bảo dưỡng điều hoà tại hà nội của chúng tôi .

Thời gian định kỳ  nạp gas – bơm gas điều hoà như sau ;

. Những câu hỏi liên quan đến bơm gas điều hoà khu vực hà nội ; như thời gian bao lâu thì bơm gas điều hoà bao nhiêu .bơm gas điều hoà giá rẻ , giá bơm gas R22 , R32 ,R410A ..v..v

– thường cứ 6 tháng làm vệ sinh điều hoà thì nên bổ sung thêm gas cho điều hoà hoạt đông tốt ổn định , tuổi thọ sử dụng được lâu dài .

-trường hợp điều hoà bị hết gas hoàn toàn thì phải kiểm tra thử sì ,sử lý rò rỉ hệ thống làm lạnh của điều hoà rồi mới tiến hành bơm gas toàn bộ điều hoà tại hà nội

Chuyên nạp gas điều hoà tại hà nội

Chuyên nạp gas điều hoà tại hà nội

– trong quá trình kiểm tra thủ xì hệ thống gas phải tốm thêm chi phí thử xì là 300.000đ

-bơm gas cho điều hoà từng loại gas mới biết được áp suất ga đủ là bao nhiêu ; đối với ga R22 áp suất gas đủ khi máy hoạt động là 80 pPSI , gas R32 Là 150- 200 PSI , gas R420A Là 150 PSI  , nếu thiếu gas trừng nào thì bơm gas – nạp gas điều hoà tại nhà thêm trừng đó và tính tiền theo bảng giá của công ty LÀ

GAS R22 = GIÁ   7000 / 1. PSI

– GAS R410A = GIÁ 8000 / 1. PSI

– GAS R32  = GIÁ  8000 / 1. PSI

Khi nào bạn cần một dịch vụ sửa chữa – bảo dưỡng – bơm gas – nạp gas điều hoà tại nhà hãy gọi ngay cho chúng tôi 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi trung tâm sửa điều hoà chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa , tháo lắp , bảo dưỡng , vệ sinh , bơm gas điều hoà tại hà nội – Nạp gas điều hoà tại cầu giấy chúng tôi có nhiều cơ sở được bố trí tại các quận để khi có mỗi người dân yêu cầu sử dụng dịch vụ chúng tôi di chuyển được nhanh chóng và thuận tiện sau 30 phút có mặt tại nhà quý khách hàng .

– Bạn hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi tiết kiệm được thời gian kiểm tra điều hoà miễn phí và tư vấn sửa chữa tối ưu cũng như tiết kiệm được chi phí

Trung tâm Sửa điều hoà giá rẻ

Trung tâm Sửa điều hoà giá rẻ

– Tiết kiệm được tiền bạc ; cam kết cung cấp gas thay thế linh kiện chính hãng , Bơm gas điều hoà tại hà nội gas nhập khẩu  chính hãng , với mức giá cạnh tranh nhất , đúng giá và uy tín.

Bạn được hưởng dịch vụ chuyên nghiệp và cam kết khách hàng hài lòng 100% với chất lượng dịch vụ

– Chất lượng công việc luôn khẳng định thương hiệu ; với tay nghề và kinh nghiệm gần 20 năm chúng tôi đảm bảo khắc phục được tất cả các sự cố về điều hoà đảm bảo điều hoà hoạt động ổn định và chất lượng hiệu quả cao nhất

Tư vấn khách hàng 24 // 24 tất cả các ngày trong tuần

HOTLINE ; 0914 112 226 // 0243 992 7496  // 0973 056 345 

 

0914 112 226